PHỐI HỢP CHUYỂN GIAO KỸ THUẬT PHẪU THUẬT TIM MẠCH GIỮA BỆNH VIỆN TIM HÀ NỘI VÀ BỆNH VIỆN 19-8, BỘ CÔNG AN

Căn cứ Chương trình hợp tác chuyển giao kỹ thuật giữa Bệnh viện Tim Hà Nội và Bệnh viện 19-8, Bộ Công an. Ngày 03/4/2024 Đoàn công tác của Bệnh viện Tim Hà Nội thăm và làm việc với Bệnh viện 19-8, Bộ Công an để đánh giá thực trạng nhân lực, trang thiết bị, khả năng cung cấp dịch vụ, định hướng phát triển và nhu cầu hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật Phẫu thuật tim mạch, theo đó, Bệnh viện Tim Hà Nội hỗ trợ toàn diện về chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật tim mạch cho Bệnh viện 19-8, Bộ Công an.

Dự và chủ trì buổi làm việc, về phía Bệnh viện 19-8 có đồng chí PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Bệnh viện, Lãnh đạo các Khoa, phòng có liên quan.

Về phía Bệnh viện Tim Hà Nội có sự góp mặt của PGS.TS Nguyễn Sinh Hiền, Giám đốc bệnh viện, cùng các lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm thuộc Bệnh viện Tim Hà Nội.

Các đại biểu thảo luận chương trình hợp tác giữa Bệnh viện

Thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện 19-8, PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền đánh giá Bệnh viện Tim Hà Nội là bệnh viện tuyến cuối trong lĩnh vực tim mạch có đội ngũ chuyên gia trình độ chuyên môn cao, làm chủ nhiều kỹ thuật tiên tiến, được người dân trên cả nước đặt niềm tin. Đây cũng là đơn vị kinh nghiệm trong đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, hỗ trợ chuyên môn cho nhiều bệnh viện trên cả nước.

Theo chương trình hợp tác, Bệnh viện Tim Hà Nội sẽ chuyển giao kỹ thuật chuyên môn cho Bệnh viện 19-8 về phẫu thuật tim mạch, cụ thể: đào tạo kiến thức; chuyển giao các kỹ thuật phẫu thuật tim mạch, đảm bảo hỗ trợ, điều trị bệnh nhân tại Bệnh viện 19-8.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Chương trình hợp tác này giúp Bệnh viện Bệnh viện 19-8, Bộ Công an từng bước nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tạo điều kiện tối đa cho cán bộ chiến sỹ nói chung và nhân dân trên địa bàn đóng quân nói riêng được tiếp cận, thụ hưởng những dịch vụ, kỹ thuật tốt nhất của các cơ sở y tế đầu ngành của lực lượng CAND, từ đó đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cán bộ chiến sỹ và nhân dân.

_Phòng Chính trị_