Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Sôi nổi Hội thi "Điều dưỡng viên, hộ sinh CAND giỏi – thanh lịch Bệnh viện 19-8"

Trong 2 ngày 25/4-26/4, Hội thi "Điều dưỡng viên, hộ sinh CAND giỏi – thanh lịch Bệnh viện 19-8" lần thứ VII năm 2022 đã diễn ra sôi nổi tại Hà Nội.

Hội thi được tổ chức nhằm chào mừng Ngày Quốc tế điều dưỡng (12/5) và chào mừng thành công của Đại hội Hội Điều dưỡng Việt Nam khoá VII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội thi "Điều dưỡng viên, hộ sinh CAND giỏi, thanh lịch Bệnh viện 19-8" là sự kiện quan trọng được Bệnh viện 19-8 tổ chức 2 năm một lần, và đây là lần thứ VII Hội thi được tổ chức. Hội thi là dịp để các điều dưỡng viên các khoa, phòng, trung tâm của Bệnh viện 19-8 giao lưu, học hỏi, nâng cao hơn nữa chất lượng chuyên môn trong công tác chăm sóc, điều trị; qua đó thể hiện kỹ năng giao tiếp ứng xử với người bệnh của những điều dưỡng viên, hướng tới tính chuyên nghiệp trong thực hành chăm sóc sức khỏe cho CBCS và Nhân dân; góp phần xây dựng thương hiệu và hình ảnh đẹp về Bệnh viện 19-8 nói riêng, y tế CAND nói chung trong tình hình mới.

Sôi nổi Hội thi

Đại tá, PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Chủ tịch Hội đồng Giám khảo trao giải Nhất cho điều dưỡng viên Phan Thị Nga, Khoa Khám bệnh.

Sau 2 ngày tham gia tranh tài sôi nổi, 29 thí sinh đến từ các khoa, phòng, trung tâm của Bệnh viện 19-8 Bộ Công an đã lần lượt trải qua 3 phần thi: Lý thuyết, thực hành chạy trạm và phần thi thanh lịch ứng xử. Qua mỗi phần thi, đã thu hút được sự cổ vũ, động viên nồng nhiệt của các cổ động viên là những y, bác sĩ, đồng đội, đồng nghiệp trong bệnh viện.

Sôi nổi Hội thi

TS. Trần Quang Huy, Phó Chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam trao giải Nhì cho hai điều dưỡng viên Nguyễn Hồng Huệ và Hoàng Thị Thuỳ Dung.

Phát biểu tại Lễ bế mạc Hội thi, TS Trần Quang Huy, Phó Chủ tịch Hội Điều dưỡng Việt Nam cho biết: "Thông qua Hội thi có thể khẳng định năng lực, trình độ chuyên môn, kỹ năng chuyên nghiệp của đội ngũ điều dưỡng viên, hộ sinh của Bệnh viện 19-8. Đây là điều rất đáng tự hào".

Sôi nổi Hội thi

Đại tá, BSCKII Nguyễn Thái Hưng, Phó Giám đốc Bệnh viện 19-8, Trưởng BTC Hội thi trao giải Ba cho các thì sinh đoạt giải.

Đánh giá kết quả Hội thi, Đại tá PGS. TS Hoàng Thanh Tuyền, Giám đốc Bệnh viện 19-8, Chủ tịch Hội đồng Ban Giám khảo Hội thi nhấn mạnh: “Cái được lớn nhất của Hội thi chính là sự nỗ lực, nghiêm túc của tất cả các thí sinh. Các thí sinh đã thể hiện và vượt qua chính mình; hy vọng các em sẽ tiếp tục nỗ lực luyện rèn để phấn đấu đạt giải cao tại Hội thi Điều dưỡng giỏi toàn ngành Y tế CAND sẽ được tổ chức sắp tới”.

Sôi nổi Hội thi

Thượng tá, TS Đỗ Thị Lệ Thuý, Phó Giám đốc Bệnh viện trao giải cho các thí sinh đoạt giải Khuyến khích.

Sôi nổi Hội thi

5 thí sinh giành giải phụ tại Hội thi.

Kết thúc Hội thi, giải Nhất chung cuộc được Hội đồng Giám khảo thống nhất trao cho Phan Thị Nga, điều dưỡng viên Khoa Khám bệnh; 2 giải Nhì thuộc về các điều dưỡng viên Nguyễn Hồng Huệ, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn và Hoàng Thị Thuỳ Dung, Khoa Cấp cứu và 3 giải Ba thuộc về Nguyễn Thị Thu Hiền, Trung tâm Huyết học truyền máu; Phạm Thuỳ Dương, Khoa Ngoại tiết niệu và Nguyễn Thị Ngọc, Khoa Ngoại sản và kế hoạch hoá gia đình.

Sôi nổi Hội thi

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo chúc mừng các thí sinh tại Hội thi.

Ngoài ra, Hội thi còn trao 5 giải phụ cho 5 thí sinh xuất sắc ở từng nội dung như: giải Nhất phần thi lý thuyết; giải Nhất phần thi thực hàng chạy trạm; giải Nhất trang phục tự chọn; giải Nhất trang phục y tế và giải Nhất phần thi ứng xử và trao 23 giải Khuyến khích.

_Công an nhân dân Online_