Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

LĐLĐ quận Cầu Giấy: Ký kết chương trình phúc lợi với nhiều ưu đãi cho đoàn viên, người lao động

Nhằm tiếp tục chăm lo tốt hơn cho đoàn viên công đoàn, người lao động, hôm nay (18/4) Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Cầu Giấy tổ chức Hội nghị ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình “Phúc lợi cho Đoàn viên công đoàn và người lao động” năm 2023.

Theo đó, thực hiện Chương trình công tác năm 2023, hướng tới Đại hội Công đoàn quận Cầu Giấy lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2028, hưởng ứng Tháng Công nhân, và đặc biệt nhằm phát huy chức năng chăm lo cho đoàn viên, người lao động thiết thực, hiệu quả, Ban Thường vụ LĐLĐ quận Cầu Giấy đã phối hợp cùng các đơn vị ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên năm 2023.

Ký kết chương trình phúc lợi giữa LĐLĐ quận Cầu Giấy - Đảng ủy khối doanh nghiệp Quận Cầu Giấy và Bệnh viện 19-8 Bộ Công an

Trong hội nghị ký kết thỏa thuận hợp tác lần này, LĐLĐ quận Cầu Giấy tổ chức ký kết hợp tác với 4 đơn vị gồm 3 thoả thuận, cụ thể: hợp tác 3 bên LĐLĐ quận Cầu Giấy - Đảng uỷ khối doanh nghiệp - Bệnh viện 19-8 Bộ Công an; hợp tác 2 bên: LĐLĐ quận Cầu Giấy - Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng; LĐLĐ quận Cầu Giấy - Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh.

Theo Chủ tịch LĐLĐ quận Cầu Giấy Nguyễn Thị Thu Hà, nội dung chương trình “Phúc lợi cho Đoàn viên công đoàn và người lao động” rất phong phú, đa dạng, đem lại nhiều lợi ích cho đoàn viên, người lao động.

Chủ tịch LĐLĐ quận Cầu Giấy Nguyễn Thị Thu Hà (áo xanh) ký kết với Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng

Chẳng hạn, với thỏa thuận hợp tác giữa LĐLĐ quận Cầu Giấy - Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Cầu Giấy và Bệnh viện 19-8 Bộ Công an, đoàn viên, người lao động sẽ được thụ hưởng nhiều ưu đãi như tham gia chương trình khám miễn phí; thời gian khám sức khỏe linh động theo yêu cầu của các đơn vị, có thể khám ngoài giờ, thứ 7, Chủ nhật, ngày nghỉ lễ…để đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc và hoạt động của đơn vị…

Chủ tịch LĐLĐ quận Cầu Giấy Nguyễn Thị Thu Hà (áo xanh) ký kết với Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh

Với thỏa thuận giữa LĐLĐ quận Cầu Giấy và Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Long Hưng, đoàn viên, người lao động sẽ được hưởng chính sách ưu đãi, giảm giá khi mua các sản phẩm nước giải khát của Công ty.

Với thỏa thuận giữa LĐLĐ quận Cầu Giấy và Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh, đoàn viên, người lao động sẽ được ưu đãi khi tiếp cận các sản phẩm mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe…

Đại diện LĐLĐ quận Cầu Giấy và các đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác “Phúc lợi cho Đoàn viên công đoàn và người lao động” năm 2023

Được biết, chương trình “Phúc lợi cho Đoàn viên công đoàn và người lao động” được LĐLĐ quận Cầu Giấy duy trì và triển khai hiệu quả suốt nhiều năm nay. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực, đảm bảo cho công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn được khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe thường xuyên; đồng thời được thụ hưởng các sản phẩm tiêu dùng với nhiều ưu đãi.

Qua đó giúp đoàn viên, người lao động hăng hái tham gia lao động sản xuất, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của quận Cầu Giấy.

_Lao động Thủ đô_