Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

KHAI MẠC HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Công an Trung ương về tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi trong Công an Trung ương và lực lượng Công an nhân dân. Sáng ngày 18/4/2023, Đảng ủy Bệnh viện 19-8, Bộ Công an tổ chức khai mạc Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023. Đây không chỉ là cơ hội để nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ bí thư chi bộ mà còn là dịp để đội ngũ bí thư cấp ủy phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác xây dựng Đảng ở từng Chi bộ góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Bệnh viện 19-8 trong thời gian tới.

Đại tá, PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền,Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, Trưởng ban Tổ chức phát biểu khai mạc Hội thi

Với 32 đồng chí Bí thư chi bộ tham gia Hội thi diễn ra trong 02 ngày 18/4 và 19/4/2022, các bí thư chi bộ trải qua các phần thi gồm: Sau phần thi tự giới thiệu, phần thi lý thuyết đòi hỏi các thí sinh phải có hiểu biết sâu rộng về công tác Đảng, linh hoạt trong việc trả lời câu hỏi trắc nghiệm và phần tình huống. Ở phần thi thuyết trình, các thí sinh đã thể hiện được năng lực và kỹ năng lãnh đạo của người đứng đầu tổ chức Đảng. Nội dung của nhiều bài thuyết trình không chỉ đảm bảo tính logic, súc tích mà còn có sức thuyết phục bởi sự liên hệ sát với thực tế ở chi bộ, đơn vị mình đang công tác và sinh hoạt.

Với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần trách nhiệm cao, trong buổi thi đầu tiên các thí sinh đã mang đến hội thi những phần thi ấn tượng với những bài thuyết trình sáng tạo, linh hoạt, đề ra các giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng tại đơn vị mình.

Một số hình ảnh ngày khai mạc Hội thi:

_Phòng Chính trị_