Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2023

Ngày 03/01/2023, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023.

Đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện dự và chủ trì Hội nghị, tham dự còn có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, Cấp ủy lãnh đạo, điều dưỡng trưởng các khoa phòng, trung tâm và 50% quân số trong toàn đơn vị.

Phía đại biểu khách mời dự Hội nghị có đồng chí Thiếu tướng Lê Minh Hà, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Công an Trung ương, đồng chí Đại tá Nguyễn Sỹ Thanh, Phó Cục trưởng Cục Y tế, đồng chí Đại tá Vũ Văn Sơn, Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Bộ Công an và đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của Cục Tổ chức cán bộ, Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, Cục Đào tạo....

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Đại tá BS.CKII Nguyễn Văn Hiển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện báo cáo Tổng kết công tác đảng và công tác chuyên môn năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Đồng chí Đại tá BS.CKII Nguyễn Văn Hiển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện thông qua báo cáo tổng kết công tác đảng và công tác chuyên môn năm 2022 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023

Trong phần thảo luận, các đại biểu đã nghe 04 ý kiến tham luận đóng góp vào dự thảo báo cáo tổng kết năm 2022 của Bệnh viện của đồng chí Thiếu tá ThS.BS.CKII Nguyễn Thanh Tùng, Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp đại diện cho khối Tham mưu; đồng chí Trung tá ThS Bùi Nam Phong, Trưởng khoa Điều trị tích cực và chống độc, đại diện cho khối Nội, đồng chí Trung tá TS. Nguyễn Minh Tuấn, Trưởng khoa Ngoại tổng hợp đại diện cho khối Ngoại và đồng chí Thượng tá BS.CKII Ngô Trọng Nguyên, Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh và Y học hạt nhân đại diện cho khối Cận lâm sàng.

Đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu chỉ đạo, phát động phong trào thi đua năm 2023 tại Hội nghị

Phát biểu ý kiến chỉ đạo kết luận tại Hội nghị và phát động phong trào thi đua năm 2023 thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền thông tin nhanh các nội dung kết luận của Hội nghị Công an toàn quốc lần thứ 78, ghi nhận những cố gắng, thành tích của các cá nhân và tập thể các khoa, phòng và trung tâm đã đạt được trong năm 2022 vừa qua. Trên cơ sở những khó khăn chung của ngành Y tế, Bệnh viện 19-8 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ chiến sỹ và nhân dân trên địa bàn đóng quân, tiếp nhận, cấp cứu và điều trị thành công nhiều bệnh nhân sốc đa chấn thương nặng, tiếp tục triển khai nhiều kỹ thuật chuyên môn cao như ECMO, lọc máu, đặc biệt trong năm 2022 đã tiến hành ghép thận thành công 02 ca.... song song đồng chí Giám đốc Bệnh viện yêu cầu lãnh đạo các khoa, phòng và trung tâm trong thời gian tới cần tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đẩy mạnh công tác giáo dục về y đức, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh để đảm bảo công tác chuyên môn cũng thu hút nhiều bệnh nhân đến khám và điều trị.

Tại Hội nghị tổng kết, Bệnh viện cũng đã trao tặng các danh hiệu thi đua cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong phong trào thi đua vì An ninh tổ quốc năm 2022.

Một số hình ảnh trao thưởng:

_Phòng Chính trị_