Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐOÀN THANH NIÊN BỆNH VIỆN 19-8 VÀ HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN NGÀY GIÁP TẾT

Ngày 24/01/2024, khi không khí Tết đang về trên khắp đất nước, đoàn viên thanh niên Bệnh viện 19-8 lại lên đường đến với vùng đất Hải Anh, Hải Hậu, Nam Định thực hiện chương trình khám, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo, bà con gia đình chính sách thuộc xã Hải Anh.

Chương trình có sự tham dự và chỉ đạo của đồng chí Thiếu tướng Đặng Ngọc Bách, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị; đồng chí TS Vũ Trọng Lâm, Giám đốc - Tổng Biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật; đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Đắc Hoan, Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân.

Đoàn công tác Bệnh viện 19-8 gồm 15 đoàn viên thanh niên là các y bác sĩ đến từ các chi đoàn, do đồng chí Thượng tá Đoàn Xuân Thảo, Phó trưởng phòng Chính trị làm Trưởng đoàn. Từ 5h sáng đoàn đã lên đường, đoàn đã khám tổng quát, khám mắt, khám tai mũi họng cho 200 bà con là các đối tượng chính sách trên quê hương người anh hùng liệt sĩ Vũ Văn Hiếu, người con ưu tú của mảnh đất Hải Hậu, Nam Định.

Trong chương trình, Đoàn Thanh niên Bệnh viện 19-8 cũng đã phối hợp và giao lưu với Đoàn Thanh niên Bệnh viện Công an tỉnh Nam Định. Tại buổi giao lưu, các y bác sỹ của 2 bệnh viện đã tranh thủ trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, về công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ CAND.

_Phòng Chính trị_