Đoàn thanh niên Bệnh viện 19-8 chúc mừng Đoàn Thanh niên Cục Truyền thông CAND nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1915-21/6/2024), đồng chí Đại úy Nguyễn Bá Cường - Phó Bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện, đại diện cho Đoàn Thanh niên đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng Đoàn Thanh niên Cục Truyền thông CAND (X04).

Thượng úy Nguyễn Mạnh Tùng - Bí thư Đoàn Thanh niên X04, đón nhận bó hoa tươi thắm của Đoàn Thanh niên Bệnh viện 19-8.

Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) nói chung và Đoàn Thanh niên X04 nói riêng là đơn vị phối hợp rất thường xuyên và hiệu quả với Đoàn Thanh niên Bệnh viện 19-8 trong nhiều năm qua với những hoạt động như công tác tuyên truyền, định hướng lý tưởng, lối sống, giáo dục pháp luật cho đoàn viên thanh niên, thực hiện các nhiệm vụ chính trị của mỗi đơn vị, công tác tình nguyện vì cộng đồng, an sinh xã hội,…

Trân trọng cảm ơn Đoàn Thanh niên X04 và Truyền hình CAND luôn đồng hành, hỗ trợ Đoàn Thanh niên Bệnh viện 19-8 trong nhiều hoạt động phong trào. Chúc cho mối quan hệ giữa hai đơn vị ngày càng gắn bó, hợp tác và phát triển!

_Nguyễn Bá Cường - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện 19-8_