Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

CHƯƠNG TRÌNH CẮT TÓC MIỄN PHÍ CHO  BỆNH NHÂN ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN 19-8

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), hướng tới Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập khoa Ngoại tiết niệu, ngày 24/3/2023, Khoa Ngoại tiết niệu phối hợp BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện 19-8 tổ chức chương trình “Cắt tóc miễn phí ” cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, đặc biệt là các bệnh nhân gặp khó khăn về vận động, điều trị nội trú dài ngày tại Bệnh viện 19-8.

Ngay từ đầu giờ sáng, các thợ cắt tóc chuyên nghiệp của Salon tóc Atuka Hair Salon - Kiot 02 HH2B Linh Đàm đã có mặt tại sân nhà Nội 1 của Bệnh viện chuẩn bị cho việc cắt tóc cho bệnh nhân được diễn ra chu đáo và thuận tiện. Hưởng ứng hoạt động thiết thực này, các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và cả nhân viên trong bệnh viện cũng có mặt từ rất sớm và còn tích cực tham gia chương trình giao lưu văn nghệ tạo không khí nhộn nhịp, những phút giây thư giãn, tươi vui. Niềm vui và sự phấn khởi của người bệnh, người nhà người bệnh lan tỏa khắp bầu không khí chương trình như một ngày hội làm đẹp với nhiều ý nghĩa. Hi vọng với mái tóc mới, các bệnh nhân có thêm tinh thần và nghị lực tiếp tục chiến đấu với bệnh tật, sớm trở về với cuộc sống thường nhật.

Sau một ngày làm việc hết mình, tính đến 18h tối ngày 24/3/2023, các chuyên gia làm đẹp đã cắt tóc cho 131 người, trong đó người bệnh và người nhà là 97 người, còn lại là các nhân viên trong bệnh viện. Một ngày làm việc và chăm sóc người bệnh, người nhà người bệnh, chăm sóc các nhân viên y tế hết mình của Salon tóc Atuka Hair Salon.

Bệnh viện 19-8 xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên của Salon tóc, đặc biệt trân trọng cảm ơn vợ chồng anh chị Đoàn Thị Luyến là chủ Salon tóc Atuka Hair Salon đã tài trợ bệnh viện thực hiện chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này.

_Phòng Chính trị_