Chi đoàn 9 ra quân Tổng vệ sinh môi trường, cảnh quan xung quanh khu vực nhà Hành chính

Sáng ngày 17/6/2024, Chi đoàn 9 (khối Tham mưu) ra quân Tổng vệ sinh môi trường, cảnh quan xung quanh khu vực nhà Hành chính, với sự tham gia của gần 40 đoàn viên trong Chi đoàn. Đây là hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên Công an tình nguyện Hè 2024. Từ năm 2022 đến nay, Chi đoàn 9 đã duy trì được hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường theo lịch định kỳ, chăm sóc cây xanh khu vực hành lang tầng 1 nhà Hành chính, kẻ vạch sơn khu vực nhà xe Bệnh viện, chủ động tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, các đoàn khám sức khỏe cho đối tượng chính sách ở các khu vực vùng sâu, vùng xa, các khu vực kinh tế khó khăn.

Đ/c Phạm Thanh Vĩ - Bí thư Chi đoàn 9 (áo trắng, bên trái) huy động gần 40 đoàn viên và trực tiếp tham vệ sinh môi trường cùng đoàn viên.

Đoàn viên chủ động, tích cực thực hiện nhiệm vụ được giao

Đ/c Nguyễn Văn Mạnh - Tổ trưởng Tổ đoàn HCQT cho biết: đoàn viên chúng ta nên phát huy vai trò xung kích trong việc tình nguyện tại chỗ, tự giác thực hiện các công việc phù hợp với sức mình.

Đoàn viên tổ đoàn TCKT, Dược và VT-TBYT... cắt tỉa cây cảnh tại sảnh trước nhà Hành chính.

Rác thu gom được

Đoàn Bệnh viện trân trọng cảm ơn sự chung tay, góp sức của đoàn viên thanh niên của các Chi đoàn, từng bước góp phần nhỏ bé của mình để cảnh quan Bệnh viện ngày càng Xanh - Sạch - Đẹp!

_Nguyễn Bá Cường - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện 19-8_