Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Đoàn Thanh niên Công an Quận Nam Từ Liêm tài trợ bệnh nhân chưa xác định danh tính, đang điều trị tại khoa A7

Hưởng ứng sự kêu gọi của Bệnh viện 19-8 về việc tài trợ bệnh nhân chưa xác định danh tính, đang điều trị tại khoa Hồi sức tích cực và chống độc (A7), sáng 04/7/2024, Đoàn Thanh niên Công an Quận Nam Từ Liêm do đồng chí Võ Thị Minh Trâm - Bí thư Đoàn Thanh niên Công an Quận làm trưởng đoàn đã đến Khoa A7 để thăm hỏi, động viên và trao tặng 20 triệu đồng, góp phần giúp đỡ cho bệnh nhân trong quá trình điều trị tại Bệnh viện.

Tiếp đoàn đón nhận nguồn lực hỗ trơ, có đồng chí Bùi Nam Phong - Trưởng khoa A7, đồng chí Hoàng Thị Thủy - Phó trưởng Phòng Chính trị và đại diện Phòng Điều dưỡng.

Đoàn Thanh niên Công an Quận Nam Từ Liêm trao tặng nguồn lực ủng hộ cho đại diện Bệnh viện 19-8.

Đồng chí Nguyễn Thị Hảo - phụ trách Câu lạc bộ Thiện nguyện và đồng chí Nguyễn Thành Long - nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên Công an Quận có trao đổi với đại diện Bệnh viện, ngay sau khi tiếp nhận được thông tin được kêu gọi trên Facebook của Bệnh viện 19-8, Đoàn Thanh niên đã thông báo rộng rãi và nhận được sự hưởng ứng của các cán bộ chiến sĩ đang công tác tại Công an Quận cũng như Công an các phường trực thuộc.

Đoàn Thanh niên Công an Quận Nam Từ Liêm và Lãnh đạo Phòng Chính trị, Khoa A7

Bệnh viện 19-8 trân trọng cảm ơn tình cảm và nghĩa cử cao đẹp của Công an Quận Nam Từ Liêm đã chung tay giúp đỡ để bệnh nhân vượt qua sự khó khăn trong giai đoạn này.

_Nguyễn Bá Cường - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện 19-8_