Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Bệnh viện 19-8 và Bệnh viện Bạch Mai ký kết hợp tác, hỗ trợ phát triển chuyên môn kỹ thuật giai đoạn 2022 -2025

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy Công an trung ương và lãnh đạo Bộ Công an, nhằm nâng cao năng lực, phát triển chuyên môn Bệnh viện 19-8 trong năm 2022, Bệnh viện 19-8 đã ký kết với Bệnh viện Bạch Mai các biên bản hợp tác, hỗ trợ phát triển chuyên môn kỹ thuật giai đoạn 2022 -2025. Đảng ủy Ban Giám đốc Bệnh viện 19-8 coi đây là nhiệm vụ chiến lược hết sức quan trọng trong giai đoạn hiện nay đưa Bệnh viện 19-8 với vai trò bệnh viện trung ương đầu nghành của Bộ Công an, tiến tới trở thành 1 trong những bệnh viện hạng đặc biệt của bộ y tế Việt Nam.

Lễ ký kết biên bản hợp tác, hỗ trợ phát triển chuyên môn kỹ thuật giữa Bệnh viện 19-8 và Bệnh viện Bạch

Khoa Điều trị tích cực và chống độc (A7) Bệnh viện 19-8 là một trong những khoa đầu tiên được ưu tiên triển khai chương trình hợp tác giữa Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện 19-8.

Khoa Điều trị tích cực và chống độc (A7) Bệnh viện 19-8 và Trung tâm Hồi sức Tích cực Bệnh viện Bạch mai đã triển khai thực hiện hiện thực hoá các văn bản chương trình hợp tác đã ký kết từ tháng 12-2022 với các mục tiêu sau:

1. Tăng cường công tác phối hợp hỗ trợ về chuyên môn giữa Khoa Điều trị tích cực và chống độc (A7) Bệnh viện 19-8 và Trung tâm Hồi sức Tích cực Bệnh viện Bạch mai.

2. Phát triển chuyên môn, kỹ thuật cao, hiện đại, tiên tiến tại Khoa Điều trị tích cực và chống độc (A7) Bệnh viện 19-8.

3. Hỗ trợ giảng dạy, đào tạo, xây dựng đội ngũ nhân lực y tế chất lượng cao.

Thực hiện mục tiêu trên các chiều thứ năm hàng tuần từ 13h30 đến 17h30 các Giáo sư, chuyên gia đầu nghành của Trung tâm Hồi sức Tích cực Bệnh viện Bạch mai đã trực tiếp giảng dạy, đi buồng, thăm khám và hội chẩn bệnh nhân tại khoa Điều trị tích cực và chống độc, Bệnh viện 19-8. Bệnh nhân và gia đình bệnh nhân sẽ được các Giáo sư, chuyên gia đầu nghành trực tiếp gặp gỡ, trao đổi, giải thích về bệnh tật, các vấn đề về sức khỏe….

Một số hình ảnh giảng dạy, đi buồng, thăm khám và hội chẩn bệnh nhân

_Phòng Chính trị_