Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Bệnh viện 19-8 tổ chức sinh hoạt "Câu lạc bộ người bệnh Đái tháo đường"

Đái tháo đường đang trở thành căn bệnh phổ biến và gia tăng nhanh chóng trên toàn thế giới. Bệnh đái tháo đường nếu không được kiểm soát tốt sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm... Để sống hòa bình với bệnh đái tháo đường người bệnh cần tuân thủ phác đồ điều trị, có chế độ ăn uống lối sống phù hợp và kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Hàng quý, Khoa Nội tiết Đái tháo đường Bệnh viện 19-8 đã tổ chức các buổi sinh hoạt "Câu lạc bộ người bệnh Đái tháo đường" nhằm phổ biến kiến thức, tư vấn các cách điều trị kiểm soát đường huyết, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, phòng ngừa các biến chứng cấp tính và mãn tính xảy ra trên người bệnh.

Tại buổi sinh hoạt bệnh nhân được kiểm tra đường máu, tư vấn trực tiếp, ăn sáng, thưởng thức các tiết mục văn nghệ và nghe các bác sĩ khoa Nội tiết sẽ trình bày các bài báo cáo, phổ biến kiến thức chăm sóc điều trị bệnh Đái tháo đường. Các bệnh nhân được giải đáp các thắc mắc, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh.

Sáng ngày 04/04 vừa qua buổi sinh hoạt Câu lạc bộ người bệnh đã đã được tổ chức thành công rực rỡ với gần 200 hội viên bệnh nhân Đái tháo đường

Báo cáo "Chăm sóc bàn chân Đái tháo đường" do ThS.BSCKII Phạm Tuấn Dương trưởng khoa Nội tiết trình bày

Báo cáo "Tại sao Đái tháo đường có thể gây tổn thương thận, Lợi ích của tầm soát và kiểm soát đường huyết sớm" do ThS. BS Nguyễn Minh Giang khoa Nội tiết trình bày

Lãnh đạo khoa Nội tiết, các báo cáo viên và nhà tài trợ buổi sinh hoạt

_BS Nguyễn Thị Thanh Hải - PTK Nội tiết_