BỆNH VIỆN 19-8 TỔ CHỨC CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 15/11/2021, Bệnh viện 19-8 tổ chức lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ.

Đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện dự và chủ trì buổi lễ, tham dự còn có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện và đại diện cấp ủy, lãnh đạo các Khoa, Phòng và Trung tâm có cán bộ được trao Quyết định.

Tại buổi lễ đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã trao Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó trưởng khoa Chấn thương đối với Thiếu tá Phạm Ngọc Trưởng; bổ nhiệm lại chức vụ Phó trưởng khoa Khám bệnh đối với Thiếu tá Bùi Thanh Tú; trao các quyết định bổ nhiệm chức vụ Đội trưởng Trung tâm Ung bướu: bổ nhiệm Đội trưởng Đội chăm sóc giảm nhẹ và chống đau đối với đồng chí Thiếu tá Nguyễn Thị Minh Hải; Đội trưởng Đội phẫu thuật đối với đồng chí Thiếu tá Lê Thị Tuyết Nhung; Đội trưởng Đội xạ trị đối với đồng chí Thiếu tá Nguyễn Minh Dũng; Đội trưởng Đội hóa chất đối với Thiếu tá Đỗ Thị Thu Nga.

Cũng tại buổi lễ trên đồng chí PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã trao Quyết định thăng cấp bậc hàm từ Thiếu tá lên Trung tá đối với đồng chí Ngô Nguyễn Toàn, cán bộ Phòng Chính trị.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Giám đốc bệnh viện chúc mừng các đồng chí được trao quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại và đề nghị các đồng chí tiếp tục cùng tập thể các Khoa, Phòng và Trung tâm nói riêng và lãnh đạo Bệnh viện nói chung phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, kế thừa những kết quả, thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội, xứng đáng là đơn vị đầu ngành của lực lượng y tế CAND.

Thay mặt cho các đồng chí được trao Quyết định, Thiếu tá Đỗ Thị Thu Nga, Đội trưởng Đội hóa chất, Trung tâm Ung bướu trân trọng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo các Khoa, phòng cùng toàn thể các cán bộ chiến sỹ đã tin tưởng và tín nhiệm đối với đồng chí và hứa dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cao nhất để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao xây dựng Bệnh viện 19-8 ngày một phát triển vững mạnh góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cán bộ chiến sỹ và nhân dân trên địa bàn đóng quân.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

_Phòng Chính trị_