Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Bệnh viện 19-8 tổ chức Chương trình thiện nguyện "Vì sức khỏe cộng đồng năm 2023" tại tỉnh Cao Bằng

Thực hiện nhiệm vụ chính trị của Bệnh viện tổ chức những công trình phần việc thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2023. Công tác đền ơn đáp nghĩa, tuyên truyền giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, tăng cường các hoạt động giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong công tác tổ chức Hội cho cán bộ, hội viên Hội phụ nữ Bệnh viện 19-8.

Ban giám đốc Bệnh viện đã giao cho Hội phụ nữ Bệnh viện 19-8 tổ chức Chương trình thiện nguyện “Vì sức khỏe cộng đồng năm 2023”
Đoàn công tác thiện nguyện đã đến với bà con, các cháu trường mầm non, tiểu học xã Mai Long - huyện Nguyên Bình - tỉnh Cao Bằng. Đồng hành cùng chương trình của Hội phụ nữ Bệnh viện 19-8 có Ngân hàng AgriBank chi nhánh Tây Hồ Hà Nội, Lãnh đạo Công an Tỉnh Cao Bằng, Lãnh đạo Huyện Bình Nguyên, Hội phụ nữ CA Tỉnh Cao Bằng và các nhà hảo tâm khác.

Trong 03 ngày công tác, Đoàn đã khám, cấp thuốc miễn phí cho 300 đồng bào; trao và tặng quà cho 24 cháu khuyết tật của xã và các phần quà thiết thực gửi đến các cháu với tổng trị giá 135.940.000 đ. Đoàn cũng đã tổ chức các hoạt động sinh hoạt chính trị về nguồn tại Pác pó, Dâng hương viếng thăm khu di tích Kim Đồng.

Chuyến công tác đã để lại nhiều tình cảm sâu lắng trong mỗi cán bộ tham gia về vùng đất, về con người Bình Nguyên, Cao Bằng. Dù đang rất khó khăn - vất vả nhưng luôn trân trọng những giá trị nhân văn và luôn nồng ấm tình người.

Một số hình ảnh Chương trình

_BCH Hội Phụ nữ Bệnh Viện 19-8_