Bệnh viện 19-8 phối hợp tổ chức Lễ phát động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Thực hiện Kế hoạch của Ban Thanh niên Công an nhân dân và Kế hoạch của Quận Đoàn Cầu Giấy về việc Tổ chức chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2024, hôm nay, Đoàn thanh niên Bệnh viện 19-8 phối hợp với Đoàn Thanh niên - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Mai Dịch, phường Dịch Vọng, Chi đoàn 3 - Trung đoàn 31 (Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động) tổ chức Lễ phát động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024; Ra mắt mô hình tình nguyện: Cắt tóc nam miễn phí; ra quân Tổng vệ sinh môi trường, cảnh quan đơn vị, chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam quận Cầu Giấy lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Chương trình vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu:

- Đ/c Lê Xuân Thứ - Quận uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường Mai Dịch;

- Đ/c Phạm Văn Lợi - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Mai Dịch;

- Đ/c Thiếu tá Đậu Bá Tuấn - ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn - Phó Trưởng ban Thanh niên Công an nhân dân.

- Đ/c Đại tá Nguyễn Văn Hiển - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Bệnh viện;

- Đ/c Thượng tá Nguyễn Thị Thanh Nga - Trưởng Phòng Chính trị.

Các đại biểu dự chương trình

Tới dự chương trình hôm nay còn có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Công đoàn, Hội Phụ nữ Bệnh viện, đại diện các Khoa, Phòng, Trung tâm, hơn 75 đoàn viên thanh niên của 4 đơn vị và đặc biệt là sự góp mặt của 15 bạn thanh niên của Hệ thống cửa hàng Tóc đẹp nam Phong BVB.

Đ/c Nguyễn Duy Trung - Bí thư Chi đoàn 3 - Trung đoàn 31 (Bộ Tư lệnh CSCĐ) đại diện cho tuổi trẻ 4 đơn vị, hưởng ứng Lễ phát động

Hoạt động Tiếp sức mùa thi luôn là trọng tâm trong Chiến dịch mùa hè Thanh niên tình nguyện trong những năm qua. Với tinh thần đồng hành cùng các thí sinh trong các kỳ thi, Đoàn Thanh niên Bệnh viện 19-8 và Chi đoàn 3 - Trung đoàn 31 đã trao tặng 10 thùng nước Lavie tới đại diện Đoàn phường Mai Dịch và phường Dịch Vọng.

Trao quà Tiếp sức mùa thi

Trong hơn 2 tiếng, Hệ thống Tóc đẹp nam Phong BVB đã cắt tóc cho 52 bệnh nhân nam, góp một phần nhỏ giúp bệnh nhân có thêm niềm vui, phấn khởi trong quá trình điều trị tại Bệnh viện.

Cũng trong chương trình Lễ phát động, hơn 130 đoàn viên của 9 Chi đoàn trực thuộc đã đồng loạt ra quân Tổng vệ sinh môi trường, cảnh quan Bệnh viện.

Đ/c Nguyễn Văn Hiển - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Lễ Phát động.

Đồng chí Lê Xuân Thứ - Bí thư Đảng uỷ phường Mai Dịch đã phát biểu, động viên và giao nhiệm vụ với tuổi trẻ các đơn vị

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hiển - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Bệnh viện và đồng chí Lê Xuân Thứ - Bí thư Đảng uỷ phường Mai Dịch đã phát biểu, động viên và giao nhiệm vụ với tuổi trẻ các đơn vị; ghi nhận và động viên sự cố gắng của Đoàn Thanh niên.

Lãnh đạo chụp ảnh kỷ niệm với Đoàn Thanh niên

Một số hoạt động trong Lễ phát động:

_Nguyễn Bá Cường - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện 19-8_