Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

BỆNH VIỆN 19-8 KÝ KẾT HỢP TÁC CHUYÊN MÔN, KỸ THUẬT VỚI BỆNH VIỆN LÃO KHOA TRUNG ƯƠNG

Triển khai thực hiện Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị về xây dựng lực lượng CAND đến năm 2030 chính quy, tinh nhuệ, hiện đại trong đó có việc xây dựng cơ sở vật chất, tăng cường công tác đào tạo về chuyên môn, chuyển giao khoa học công nghệ, trao đổi và học tập những kỹ thuật mới để đáp ứng tốt nhất cho công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên địa bàn đóng quân. Chiều ngày 24/4/2024 tại Bệnh viện 19-8, Bộ Công an đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chuyên môn, kỹ thuật với Bệnh viện Lão khoa Trung ương. Đây là sự kiện khẳng định mối quan hệ giữa hai đơn vị, đồng thời sẽ thúc đẩy việc gắn kết hoạt động đào tạo và nâng cao chất lượng khám và điều trị trong lĩnh vực lão khoa.

Các đại biểu tham dự lễ ký kết hợp tác chuyên môn, kỹ thuật giữa 2 bệnh viện

Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện dự và chủ trì lễ ký kết. Tham dự còn có các đồng chí trong Ban Giám đốc Bệnh viện, đại diện lãnh đạo các phòng tham mưu, lãnh đạo các khoa Điều trị cao cấp; Nội thần kinh; Tim mạch; Nội tiết; Dinh dưỡng và vật lý trị liệu, và phục hồi chức năng.

Về phía Bệnh viện Lão khoa Trung ương có PGS.TS Nguyễn Trung Anh, Giám đốc Bệnh viện; đại diện lãnh đạo Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến; phòng Kế hoạch tổng hợp; đại diện lãnh đạo các đơn vị chuyên môn của Bệnh viện Lão khoa.

Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Giám đốc Bệnh viện 19-8 và PGS.TS Nguyễn Trung Anh ký kết hợp tác chuyên môn, kỹ thuật

Theo đó Bệnh viện Lão khoa Trung ương sẽ đào tạo, hỗ trợ chuyên sâu cho cán bộ bác sĩ, đội ngũ kỹ thuật viên, điều dưỡng của Bệnh viện 19-8; đào tạo ngắn hạn, đào tạo liên tục các thế mạnh về chuyên môn của Bệnh viện Lão khoa và hợp tác chuyên môn trong chẩn đoán và điều trị các chuyên khoa Nội thần kinh; Tim mạch; Nội tiết; Dinh dưỡng và vật lý trị liệu, và phục hồi chức năng, chăm sóc giảm nhẹ.

Phát biểu tại lễ ký kết, Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện 19-8 cho biết “Chương trình hợp tác chuyên môn với Bệnh viện Lão khoa Trung ương góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bệnh viện 19-8, đồng thời hỗ trợ nâng cao tay nghề cho cán bộ y tế, mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc khám và điều trị cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trên địa bàn đóng quân”.

_Phòng Chính trị_