BỆNH VIỆN 19-8 đồng hành cùng cộng đồng Chăm sóc sức khoẻ tại NGÀY DINH DƯỠNG CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM LẦN THỨ 3

Sáng 21/9, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hoàn Kiếm, Hà Nội), Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 3 được tổ chức với mục tiêu nâng cao nhận thức của cộng đồng về dinh dưỡng.

Báo Sức khỏe và Đời sống Bộ Y tế, tổ chức sự kiện cộng đồng ý nghĩa Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 3 hưởng ứng chủ đề “Tuổi trẻ Thủ đô - Khỏe để bảo vệ Tổ quốc”, tiến tới Kỷ niệm 70 năm Giải phóng Thủ đô (10/10).

Thứ trưởng Bộ Y tế đánh giá, Chương trình đã giúp cộng đồng gắn kết với nhau, cùng nhau chia sẻ để cùng khỏe mạnh với tinh thần và ý chí mãnh liệt hơn. Cứ như vậy, phong trào tự rèn luyện sức khỏe bản thân ngày càng lan rộng trong xã hội, góp một phần không nhỏ vào công tác truyền thông y tế. Đảng, Nhà nước ta luôn chăm lo, ưu tiên cho công tác y tế nói chung và có chiến lược cụ thể để nâng cao tầm vóc, thể lực, trí lực của người Việt Nam.

Điều đó cũng đa số bắt nguồn từ việc không biết ăn sao cho vừa, tập sao cho hợp. Nói chính xác hơn là còn không ít người dân chưa quan tâm đến việc thực hành dinh dưỡng một cách khoa học và rèn luyện thể dục hợp lý.

Ban Tổ chức bố trí 10 gian tư vấn để các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thăm khám, tư vấn miễn phí cho người dân.

Chuyên gia dinh dưỡng Bệnh viện 19-8 tham gia 1 trong 10 gian khám tư vấn dinh dưỡng.

_Khoa Tiết chế dinh dưỡng_