Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

BỆNH VIỆN 19-8 BỘ CÔNG AN TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁC THẾ HỆ CÁN BỘ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024.

Sáng ngày 26/01/2024, trong không khí của những ngày đầu năm mới 2024, trước thềm Xuân mới Giáp Thìn, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ từ Phó trưởng khoa, phòng, trung tâm trở lên qua các thời kỳ đã nghỉ hưu trên địa bàn Hà Nội để thể hiện lòng biết ơn, tri ân các thế hệ cán bộ nhân viên đã có những đóng góp xây dựng và phát triển bệnh viện.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Chủ trì buổi gặp mặt có đ/c Đại tá. PGS. TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện 19-8, các đ/c trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện và các đ/c lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm thuộc bệnh viện tham dự buổi gặp mặt và tiếp đón các đại biểu.

Đại tá. PGS. TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện 19-8 phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, nhân viên của bệnh viện hiện đang công tác, đồng chí Giám đốc Bệnh viện nhiệt liệt chào mừng, ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc mừng năm mới 2024 tới tất cả các cán bộ hưu trí, đồng thời mong muốn các bác, các anh chị tiếp tục theo dõi, ủng hộ và đóng góp ý kiến để bệnh viện ngày càng phát triển.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, đồng chí Giám đốc cho biết, trong năm 2023, với quyết tâm nỗ lực và sự đoàn kết thống nhất trong Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, công nhân viên, với sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo Bộ Công an và sự giúp đỡ của các cơ quan hữu quan Bệnh viện 19-8 đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch và vinh dự được Bộ Công an trao tặng Cờ thi đua của Bộ Công an năm 2023.

Thiếu tướng. PGS.TS Trần Minh Đạo, nguyên Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đại diện các cán bộ đã nghỉ hưu phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Thiếu tướng. PGS.TS Trần Minh Đạo, nguyên Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đại diện các cán bộ đã nghỉ hưu phát biểu cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện hàng năm tổ chức gặp mặt, tạo cơ hội để các thế hệ cán bộ đã từng công tác tại bệnh viện được giao lưu, cập nhật thông tin về tình hình hoạt động của bệnh viện, đồng thời cũng là dịp để ôn lại và nhắc nhở các thế hệ nối tiếp về truyền thống đoàn kết, nỗ lực phấn đấu học tập và công tác, xây dựng Bệnh viện 19-8 ngày càng phát triển cả về chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại xứng đáng là bệnh viện đầu ngành của y tế CAND, nơi CBCS và Nhân dân trao gửi niềm tin.

Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí đã trở thành hoạt động thường niên, nét đẹp truyền thống của Bệnh viện 19-8 mỗi khi Tết đến, Xuân về, mang đậm nét văn hóa “uống nước nhớ nguồn”, thể hiện sự tri ân, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của bệnh viện.

Buổi gặp mặt cũng là dịp để các thế hệ cán bộ đã nghỉ hưu gặp gỡ, cùng ôn lại những kỷ niệm, thắt chặt tình đồng chí, đồng nghiệp, đồng thời, giáo dục cho thế hệ hôm nay không ngừng phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng kế thừa bậc cha anh đi trước.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

_Phòng Chính trị_