Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

BỆNH VIỆN 19-8 BỘ CÔNG AN KHÁM, MỔ MẮT MIỄN PHÍ CHO ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI HUYỆN THẠCH AN

Trong 02 ngày 25, 26/6, Tại trung tâm y tế huyện Thạch An, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Thạch An, Công an huyện, tổ chức Chương trình khám, mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân là đối tượng chính sách xã hội trên địa bàn huyện.

anh tin bai

Y, bác sỹ khám mắt cho các đối tượng chính sách xã hội

Sau 02 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, có 350 người dân trên địa bàn huyện Thạch An được các y, bác sĩ của Bệnh viện 19-8 khám sàng lọc, đo thị lực, kiểm tra mắt, tư vấn cách phòng tránh, điều trị các bệnh về mắt. Qua thăm khám, có 107 trường hợp được phát hiện mắc các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể, mộng thịt. Các y, bác sỹ đã tiến hành phẫu thuật thủy tinh thể cho 93 bệnh nhân bằng phương pháp Phaco có đặt thủy tinh thể nhân tạo; 14 bệnh nhân cắt mộng ghép kết mạc tự thân.

anh tin bai

Các y, bác sỹ mổ mắt cho các đối tượng chính sách xã hội

Thông qua chương trình, người dân được chẩn đoán, phát hiện sớm các bệnh về mắt và được tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao, tiết kiệm thời gian, kinh phí chữa trị. Đây là hoạt động có ý nghĩa mang lại ánh sáng cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, người có công với cách mạng, gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, người cao tuổi trên địa bàn huyện.

anh tin bai

Ngân hàng BIDV Chi nhánh Thanh Xuân - Hà Nội trao kinh phí hỗ trợ 300 triệu đồng cho Chương trình khám, mổ mắt miễn phí tại huyện Thạch An

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân huyện Thạch An đã tặng giấy khen cho tập thể khoa mắt và 03 cá nhân của Bệnh viện 19-8 Bộ Công an đã có thành tích trong khám, chữa bệnh nhân đạo tại huyện Thạch An; Ngân hàng BIDV Chi nhánh Thanh Xuân - Hà Nội trao kinh phí hỗ trợ 300 triệu đồng cho Chương trình khám, mổ mắt miễn phí tại huyện Thạch An.

anh tin bai

Đồng chí Ngô thế Mạnh, Phó chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho tập thể khoa mắt Bệnh viện 19-8 Bộ Công an vì đã có thành tích trong khám, chữa bệnh nhân đạo tại huyện Thạch An

_Trang thông tin điện tử UBND huyện Thạch An_