Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Bế mạc Hội thao kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật CAND

Sau 6 ngày tổ chức Hội thao kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần- Kỹ thuật CAND (25/1/1948- 25/1/2023) với 3 môn thi đấu là bóng bàn, cầu lông và quần vợt tại 2 địa điểm Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao CAND (396 Nguyễn Xiển, huyện Thanh Trì, Hà Nội) và Khu liên hiệp thể thao Trụ sở Bộ Công an (47 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội), sáng 26/11, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao CAND đã diễn ra Lễ bế mạc Hội thao.

Trước đó, trong 6 ngày diễn ra hội thao, đã có 23 đoàn với 200 vận động viên đến từ các đơn vị trực thuộc Bộ. Các vận động viên đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với những pha bóng đẹp, những đường cầu hay có chất lượng chuyên môn cao.

Ban tổ chức trao huy chương Đồng nội dung đôi nam môn quần vợt cho 02 vận động viên thuộc Bệnh viện 19-8

Ban tổ chức trao huy chương Vàng đôi nữ môn bóng bàn cho 02 vận động viên Đào Kim Nhi và Phạm Thị Thanh Nga đoàn Bệnh viện 19-8

Ban Tổ chức đã trao Huy chương cho các tập thể và cá nhân đã đạt giải cao; trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho các cá nhân, tập thể đạt giải Nhất, giấy chứng nhận thành tích cho các vận động viên đạt giải Nhất, Nhì và Ba ở các nội dung thi đấu. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao Giấy chứng nhận giải Khuyến khích cho các vận động viên đạt thứ hạng từ thứ 5 đến thứ 8 của mỗi nội dung thi đấu.

Vận động viên Đào Kim Nhi, Phạm Thị Thanh Nga, Bùi Thị Tuyên đoàn vận động viện Bệnh viện 19-8 xuất sắc đạt huy chương Vàng nội dung đồng đội nữ môn bóng bàn

Tại Hội thao lần này, Mặc dù lực lượng tham gia thi đấu còn mỏng với 06 vận động viên nhưng các vận động viên của Bệnh viện 19-8 đã thi đấu với tinh thần vì màu cơ sắc áo, nỗ lực hết mình để đạt được những thành tích đáng khen ngợi với tổng số 07 huy chương gồm: 03 huy chương Vàng (Đồng đội nữ môn bóng bàn, đôi nữ môn bóng bàn, đơn nữ môn bóng bàn); 01 huy chương Bác (đôi nam nữ môn bóng bàn); 03 huy chương Đồng (đôi nam môn quần vợt, đơn nam môn bóng bàn, đơn nữ môn bóng bàn).

Kết quả lần này tại Hội thao đã khẳng định, Thường vụ Đảng uỷ, Ban giám đốc Bệnh viện 19-8 luôn quan tâm đến phong trào thể dục thể thao, luyện tập, rèn luyện nâng cao sức khoẻ của cán bộ, chiến sĩ, với mục tiêu “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc”. Đây cũng là một trong nhưng tiêu chí quan trọng để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

_PHÒNG CHÍNH TRỊ_