Thư cảm ơn của bác LÊ THẾ ĐỨC

Bệnh viện 19-8 nhận được lá thư cảm ơn của bác LÊ THẾ ĐỨC, 70 tuổi, cán bộ Công an hưu trí, đã khám và điều trị tại khoa Điều trị cán bộ cao cấp (A11).

Trong quá trình điều trị tại khoa, bệnh nhân đã được các y, bác sỹ trong khoa chăm sóc và điều trị khỏi bệnh. Bệnh nhân Lê Thế Đức gửi thư cảm ơn khoa A11, đặc biệt là cảm ơn điều dưỡng Nguyễn Văn Ly đã tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân.

Lời cảm ơn vô cùng chân thành, sâu sắc của bác Lê Thế Đức như tiếp thêm sức mạnh giúp đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện 19-8 nỗ lực, quyết tâm hơn nữa, cống hiến, trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân.

Kính chúc bác Lê Thế Đức và gia đình luôn mạnh khỏe, bình an, gia đình hạnh phúc.

_Phòng Chính trị_