Hội thao kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành y tế tại Bệnh viện 19-8

Sáng ngày 31/3, UBND TP.Hà Nội – Ban chỉ đạo Hội thao tổ chức Lễ phát động, khai mạc Hội thao Kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành y tế khu vực Hà Nội lần thứ 29 tại Bệnh viện 19-8 Bộ Công an.

Năm nay Hội thao lần thứ 29 sẽ diễn ra từ ngày 31/03 đến ngày 29/05/2021 với 4 nội dung chính: Thi thao diễn các đề tài kỹ thuật mới trong ngành y tế; Thi thiết kế video clip giới thiệu về truyền thống thành tựu nổi bật của Bệnh viện; Hội thảo khoa học về ngành Y tế; Chương trình tư vấn, khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho nhân dân khó khăn và các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.Trải qua 46 năm với 28 lần tổ chức tại bệnh viện trên địa bàn Thành Phố, Hội thao đã thu hút hàng nghìn lượt đơn vị, quân và dân y trên địa bàn TP tham gia.

Có thể nói, hội thao là cơ hội để tuổi trẻ ngành y tế được thể hiện tài năng, trí tuệ trong học tập, nghiên cứu khoa học, ứng dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại, tiên tiến trong công tác điều trị, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

_ANTV_