Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

19

09/2021

BỆNH VIỆN 198 XUẤT QUÂN CHỐNG DỊCH COVID

Dịch covid lây lan khắp mọi nơi Cướp đi sinh mạng biết bao người Đảng gọi toàn dân, quyết chống dịch Cả nước đồng lòng, dịch phải lui

ĐẤT NƯỚC LUÔN Ở BÊN
02

06/2021

ĐẤT NƯỚC LUÔN Ở BÊN

Đất nước mình khi nào hết chiến chinh Thì khi đó niềm vui mới trọn vẹn. Niềm vui chưa trọn khi từ Bắc vào Nam Các chiến sĩ áo trắng đang ngày đêm chống dịch Cuộc chiến bên trong và nắng nóng bên ngoài Không thể làm các chiến binh chùn bước.

Xem thêm
Theo tiếng gọi Bắc Giang
31

05/2021

Theo tiếng gọi Bắc Giang

Nhà thơ Nguyễn Xuân Việt, Hội viên Hội Nhà văn Hà Nội đã có nhiều bài thơ viết về những chiến sỹ trên tuyến đầu chống dịch Covid. Xúc động trước những hình ảnh của các lực lượng chi viện đến tâm dịch Bắc Giang trong những ngày gần đây; trong đó có các chiến sỹ áo trắng của Bệnh viện 19-8 Bộ Công an. Nhà thơ Nguyễn Xuân Việt đã cho ra đời bài thơ "Theo tiếng gọi Bắc giang". Bài thơ đã góp phần kịp thời cổ vũ động viên các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch.

Xem thêm
ĐỒNG ĐỘI TÔI
27

05/2021

ĐỒNG ĐỘI TÔI

Ngày ra trận nụ cười nở trên môi Cả đơn vị sẵn sàng vào trận chiến mới Cuộc chiến phía trước đầy căng thẳng, gian nguy Đã là bác sĩ thì không thể lùi bước!

Xem thêm
Chuyện về một người tử tế tôi gặp ở Bệnh viện 19-8
27

05/2021

Chuyện về một người tử tế tôi gặp ở Bệnh viện 19-8

Tôi nằm điều trị tại khoa A11, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an mấy tuần, hôm qua mới ra. Nay, tôi xin kể lại câu chuyện này, thay cho lời tri ân về một người tử tế giữa đời thường, tôi may mắn gặp ở nơi đây.

Xem thêm
Đặng vì bệnh nhân
09

03/2021

Đặng vì bệnh nhân

Đến Khoa phục hồi chức năng - Vật lý trị liệu khang trang các phòng Các Y, Bác sĩ một lòng Tận tâm phục vụ sáng trong "tính người"

Xem thêm
Thư cảm ơn của xã Lũng Hồ
26

01/2021

Thư cảm ơn của xã Lũng Hồ

Ngày 22/01/2021 Lãnh đạo, bác sĩ, y tá tại Bệnh viện 19-8 Bộ Công an đã phối hợp với Bệnh xá Công an tỉnh Hà Giang đã đến thăm, tặng quà, khám và phát thuốc miễn phí cho thanh, thiếu nhi và bà con nhân dân trong xã sẽ góp phần cải thiện được sức khỏe, nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần cho đồng bào Dân tộc thiểu số của xã. Thay mặt Cán bộ, nhân dân, đồng bào các dân tộc xã Lũng Hồ, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang xin chân thành cảm ơn và ghi nhận tấm lòng vàng của Lãnh đạo, bác sĩ, y tá Bệnh viện 19-8 Bộ Công an đã đến với bà con nhân dân xã Lũng Hồ, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

Xem thêm
Thư cảm ơn
24

11/2020

Thư cảm ơn

Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Quảng Bình mưa to và rất to gây ra ngập lụt thời gian dài trên diện rộng, vượt lũ lịch sử. Nhiều tuyến đường nội thành phố, thôn, bản bị ngập nặng, chia cắt cục bộ, cô lập gây thiệt hại nghiêm trọng về người, nhà cửa, tài sản (có nhà bị mất trắng). Nhân dân và lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình cùng với sự giúp đỡ, đùm bọc của cả nước đã nỗ lực, cố gắng từng bước khắc phục hậu quả.

Xem thêm
Lời cảm ơn
24

09/2020

Lời cảm ơn

Lời cảm ơn y, bác sĩ Khoa Y học Cổ truyền Bệnh viện 19-8: Nhờ ơn chăm sóc tận tình, Lương y - bác sĩ giúp mình khỏi đau...

Xem thêm
Thư cảm ơn
28

07/2020

Thư cảm ơn

Vừa qua tôi có chữa bệnh ở khoa Da liễu. Trong quá trình chữa bệnh, các bác sĩ ở khoa hết lòng tận tình cứu chữa. Cho đến nay, bệnh tình đã thuyên giảm. Trong đó, có các bác sĩ trực tiếp kê thuốc cho tôi: Bác sĩ Tuyết, bác sĩ Thắm, bác sĩ Quỳnh. Trong đó có Thạc sỹ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết là bác sĩ gắn bó kê thuốc cho tôi.

Xem thêm