Học viện CSND tổ chức chương trình hiến máu " Chủ nhật đỏ"

Sáng ngày 13/1, tại Hà Nội, Học viện Cảnh sát nhân dân phối hợp với báo Tiền phong, Bệnh viện 198 Bộ Công an, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu "Chủ nhật đỏ" năm 2021.

Phát biểu tại chương trình, lãnh đạo Học viện Cảnh sát Nhân dân kêu gọi cán bộ, giáo viên và học viên tại học viện tiếp tục có hành động cụ thể, tích cực tham gia hiến máu để bổ sung vào ngân hàng máu, góp phần cứu giúp kịp thời những bệnh nhân cũng như đồng chí, đồng đội của mình.

Tại chương trình đã huy động được 200 cán bộ chiến sĩ tại học viện Cảnh sát Nhân dân tham gia, thu được 1200 đơn vị máu. Đây là hoạt động thường niên của học viện Cảnh sát Nhân dân thể hiện tinh thần sẵn sàng vì nhân dân phục vụ và góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, phẩm chất của người chiến sĩ CAND.

_ANTV_