Đoàn thanh niên bệnh viện tổ chức thành công hội nghị giữa nhiệm kỳ

Ngày 15 tháng 5 năm 2020, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bệnh viện 19-8 đã tổ chức thành công Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2017-2022.

Tới dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, về phía Đảng uỷ Ban Giám đốc có Đại tá Bác sĩ CK II Phạm Quốc Cường, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện 19-8; về phía Đoàn Thanh niên Bộ Công an có Đại uý Trần Trọng Nguyên, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an.

Đại tá BSCK II Phạm Quốc Cường, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện phát biểu

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Hoài Nam, Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện 19-8, đã thay mặt Ban Chấp hành đọc Báo cáo Sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên Bệnh viện 19-8 giai đoạn 2017-2019, đồng thời đề ra Phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của công tác Đoàn Bệnh viện giai đoạn 2020-2022.

Bản báo cáo đã tóm tắt sơ qua những thành tích mà Đoàn Thanh niên Bệnh viện đã đạt được từ đầu nhiệm kỳ, đánh giá những ưu nhược điểm, nhìn nhận rõ những tồn tại cần khắc phục.

Đại tá Bác sĩ CKII Phạm Quốc Cường đánh giá rất cao vai trò xung kích, đi đầu của lực lượng thanh niên, đoàn viên Bệnh viện 19-8. Đảng uỷ Ban Giám đốc mong rằng Đoàn Thanh niên tiếp tục phát huy sức trẻ, nhiệt huyết của mình, để thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ mà Đảng uỷ giao phó, trong đó đặc biệt là thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Bệnh viện 19-8 và tham mưu cho Đảng uỷ Ban Giám đốc Bệnh viện 19-8 đăng cai thành công Hội thao kỹ thuật sáng tạo tuổi trẻ ngành y tế khu vực Hà Nội lần thứ XXIX năm 2021, nhằm đúng kỷ niệm 90 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 60 năm Thành lập Bệnh viện 19-8.

Hội nghị cũng đã thông báo về việc thôi giữ các chức vụ trong Ban Chấp hành của đồng chí Nguyễn Đắc Thảo, sinh năm 1980, phó bí thư Đoàn Bệnh viện, và đồng chí Nguyễn Văn Ly, sinh năm 1982, uỷ viên Ban Thường vụ. Hội nghị tiến hành bầu bổ sung 3 đồng chí vào Ban Thường vụ bao gồm: ThS Bs Nguyễn Thị Minh Hải, bí thư chi đoàn 6, ThS Nguyễn Đức Tiến, bí thư chi đoàn 7 và ThS Trần Văn Trấn, bí thư chi đoàn 8.

Hội nghị đã tiến hành bầu bổ sung 02 vị trí phó bí thư Đoàn Bệnh viện. Căn cứ vào Điều lệ Đoàn và kết quả kiểm phiếu, 2 đồng chí: Nguyễn Bá Cường, uỷ viên Ban Thường vụ, bí thư chi đoàn 9 và Nguyễn Đức Tiến, uỷ viên Ban Thường vụ, bí thư chi đoàn 7, đã trúng cử vị trí Phó Bí thư Đoàn Bệnh viện với số phiếu đều đạt 100%.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí đại uý Trần Trọng Nguyên, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an đánh giá rất cao những thành tích mà Đoàn Thanh niên Bệnh viện 19-8 đạt được. Đồng chí Nguyên chúc mừng Ban Chấp hành đã bầu ra được những đồng chí có uy tín, đủ kinh nghiệm để tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022.

Hội nghị kết thúc với những bó hoa tươi thắm và những tình cảm của Ban Chấp hành Đoàn Bệnh viện dành tới 2 đồng chí Nguyễn Đắc Thảo và Nguyễn Văn Ly.

_Lò Đức Thành – UV BCH_