Sáng ngày 14/04, Bệnh viện 19-8 đã kết nối trực tuyến với Bệnh viện ĐHYHN để triển khai phòng khám tư vấn chăm sóc sức khỏe từ xa và khám bệnh nhân đầu tiên.

Thủ tục kết nối, quá trình khám, tư vấn thuận lợi, chất lượng chuyên môn cao. Bác sĩ Bùi Thanh Tú - Phó Trưởng khoa Khám bệnh, phụ trách phòng khám từ xa tại Bệnh viện 19-8 kết nối cùng khám và tư vấn với PGS-TS Vũ Bích Nga chuyên ngành Nội tiết - Hô hấp, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Phòng KHTH và Khoa Khám bệnh đang phối hợp xây dựng hoàn thiện quy trình, hướng dẫn hoạt động của phòng khám tư vấn từ xa để phổ biến rộng rãi tới tất cả các Khoa/Phòng/Trung tâm.

Rất mong sự ủng hộ, hợp tác của các đồng chí! Trân trọng cảm ơn!

_Bác sĩ Trịnh Thị Phương Nhung - phòng KHTH_