Chuyên gia tim mạch Cộng hoà Pháp khám và can thiệp mạch tại Bệnh viện 19-8

Trong 5 ngày từ 29/1 đến hết ngày 02/02 năm 2018, giáo sư, bác sĩ Jonathan Banayan, chuyên gia tim mạch hàng đầu Cộng hoà Pháp sẽ có chuyến khám bệnh và chuyển giao kỹ thuật can thiệp tim mạch cho Bệnh viện 19-8.

Khoa tim mạch Bệnh viện 19-8 đã triển khai kỹ thuật can thiệp tim mạch từ nhiều năm nay, là 1 địa chỉ uy tín cho bệnh nhân bị mắc các bệnh lý tim mạch. Với hệ thống máy móc hiện đại, hàng năm, khoa Tim mạch đã can thiệp cho hàng nghìn bệnh nhân là cán bộ chiến sĩ trong ngành công an cũng như nhân dân trên địa bàn.

Giáo sư Jonathan Banayan, chuyên gia can thiêp tim mạch

Theo Ths, BS Dương Hồng Niên, phó trưởng khoa Tim mạch, đây là cơ hội vô cùng quý báu để các bác sĩ can thiệp tim mạch của Bệnh viện 19-8 được chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi chuyên môn và tiếp thu những kỹ thuật can thiệp tim mạch tiên tiến đến từ một giáo sư đầu ngành của một đất nước có nền y khoa hàng đầu thế giới.

Cán bộ chiến sĩ và nhân dân mắc các bệnh lý tim mạch có nhu cầu được thăm khám, tư vấn và can thiệp bởi giáo sư Jonathan Banayan có thể sắp xếp thời gian liên lạc theo địa chỉ sau:

Liên hệ đặt lịch khám:

– ThS, BS Dương Hồng Niên: 0982.821.198.

– Facebook: https://www.facebook.com/duong.hongnien

Địa điểm khám: phòng khám chuyên khoa Tim mạch, Bệnh viện 19-8, số 9 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

_ThS, BS Dương Hồng Niên_