TRAO TẶNG HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG ĐỢT 03/02/2023

Sáng này 03/02, Bệnh viện 19-8, Bộ Công an tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Nguyễn Quốc Bảo, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Bí thư Chi bộ khoa Ngoại Thần kinh, Đảng bộ Bệnh viện 19-8

Dự Lễ trao tặng có đồng chí Đại tá Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; tham dự buổi lễ còn có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện; cấp ủy, lãnh đạo các Khoa, Phòng và Trung tâm. Thay mặt Đảng ủy Bệnh viện, đồng chí Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện trân trọng trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Nguyễn Quốc Bảo.

Đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện trao tặng Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng Đại tá Nguyễn Quốc Bảo nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, nguyên Bí thư Chi bộ, nguyên Trưởng khoa Ngoại Thần kinh

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Bí thư Đảng ủy chúc mừng đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Bảo, vinh dự được nhận phần thưởng cao quý của Đảng. Đồng thời ghi nhận quá trình phấn đấu, rèn luyện, trải qua quá trình công tác, dày dạn kinh nghiệm, đảm nhiệm nhiều trọng trách, đồng chí Nguyễn Quốc Bảo cũng luôn thể hiện bản lĩnh của người cộng sản, trung thành với Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân, kiên định chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; luôn chủ động, tâm huyết, sáng tạo, tận tụy trong công việc, nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhấn mạnh Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng trao tặng cho đồng chí là sự ghi nhận của Đảng đối với những cống hiến, đóng góp cho công tác xây dựng Đảng.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Quốc Bảo, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, nguyên Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Ngoại Thần kinh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Quốc Bảo bày tỏ xúc động và vinh dự được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng, đồng chí khẳng định tiếp tục nỗ lực, cố gắng rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu cao quý người Đảng viên cộng sản, người chiến sỹ CAND.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

_Phòng Chính trị_