TỔNG KẾT KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ Y TẾ CHO CÁN BỘ BỘ CÔNG AN LÀO NĂM 2022

Chiều ngày 12/10/2022, Bệnh viện 19-8, Bộ Công an phối hợp với các đơn vị chức năng của Bộ Công an tổ chức Lễ tổng kết khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ y tế cho cán bộ nhân viên y tế Bộ Công an Lào năm 2022.

Đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện dự và chủ trì buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có đại diện Lãnh đạo Cục Đào tạo, Cục Đối ngoại, Cục Y tế Bộ Công an, đại diện Lãnh đạo các Khoa, Phòng và Trung tâm có học viên tham gia học tập, thực tập chuyên môn và toàn thể học viên tham gia lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ.

Theo báo cáo kết quả tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ có 10 học viên là cán bộ y tế của Bộ Công an Lào, lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ y tế được tổ chức tại Bệnh viện 19-8 đến ngày 14/10/2022, các học viên được bố trí học tập và thực tập chuyên môn tại các chuyên ngành: Tim mạch, Ngoại sản và KHHGĐ, Ngoại Tổng hợp, Chẩn đoán hình ảnh và Kỹ thuật thiết bị y tế...

Phát biểu tại Lễ tổng kết, đồng chí PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đánh giá công tác tổ chức lớp đã được triển khai khoa học, đúng kế hoạch; các đồng chí học viên đã có nhiều cố gắng, nhiệt tình, trách nhiệm và khóa học đã đạt được kết quả đề ra. Với 6 chuyên ngành được trao đổi tại Bồi dưỡng lần này, Bệnh viện 19-8 đã phân công các Bác sỹ dày dặn kinh nghiệm trong công tác để truyền đạt kiến thức, hướng dẫn lâm sàng cụ thể trên từng bệnh nhân tại các Khoa, Phòng chuyên môn, đồng chí Giám đốc Bệnh viện bày tỏ tin tưởng các học viên sẽ mang kiến thức y học đã được cập nhật, bổ sung về phục vụ tốt hơn cho công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ chiến sỹ Bộ Công an Lào.

Tại Lễ bế giảng, Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cùng đại diện các đơn vị chức năng của Bộ Công an, đại diện các Khoa, Phòng và Trung tâm có học viên tham gia khoa Bồi dưỡng đã tặng quà lưu niệm và trao Chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên.

Một số hình ảnh:

_Phòng Chính trị_