TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG CÁN BỘ CỤC Y TẾ ĐẾN NHẬN CÔNG TÁC TẠI BỆNH VIỆN 19-8

Thực hiện Đề án số 19/ĐA-BCA, ngày 10/7/2023 của Bộ Công an về việc tiếp tục kiện toàn tổ chức bộ máy bên trong của Công an các đơn vị, địa phương. Căn cứ chủ trương điều động cán bộ đã được Lãnh đạo Bộ Công an đồng ý. Sáng ngày 10/11/2023 Bệnh viện 19-8, Bộ Công an tổ chức Lễ công bố quyết định điều động 17 đồng chí cán bộ Phòng Y tế cơ quan Bộ, Cục Y tế đến nhận công tác tại Bệnh viện 19-8.

Đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện và đồng chí Thiếu tướng Phạm Thị Lan Anh, Cục trưởng Cục Y tế trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động đến nhận công tác tại Bệnh viện 19-8

Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; cùng dự có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện; lãnh đạo các phòng tham mưu bệnh viện. Về phía Cục Y tế có đồng chí Thiếu tướng Phạm Thị Lan Anh, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Y tế và các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng thuộc Cục Y tế.

Đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các đồng chí lãnh đạo chỉ huy và các bộ chiến sỹ phòng Y tế cơ quan Bộ được điều động đến nhận công tác tại Bệnh viện 19-8 theo Đề án số 19 và đề nghị các đơn vị chức năng có liên quan khẩn trương ổn định tổ chức để triển khai các nhiệm vụ công tác chuyên môn, đảm bảo tổ chức bộ máy mới đi vào hoạt động; tiếp tục làm tốt công tác chính trị, tư tưởng, động viên cán bộ, chiến sĩ yên tâm công tác góp phần xây dựng Bệnh viện 19-8 xứng đáng là đơn vị đầu ngành của lực lượng y tế Công an nhân dân.

_Phòng Chính trị_