TIẾP ĐOÀN CHUYÊN GIA Y TẾ BỆNH VIỆN CIMEQ, BỘ NỘI VỤ CU BA SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN 19-8

Căn cứ Kế hoạch, chương trình hợp tác giữa Bộ Công an và Bộ Nội vụ Cu Ba, sáng ngày 20/6/2022 Bệnh viện 19-8, Bộ Công an tổ chức tiếp đón Đoàn chuyên gia y tế, Bệnh viện CIMEQ, Bộ Nội vụ Cu Ba sang thăm và làm việc tại Bệnh viện 19-8. Đoàn chuyên gia y tế Cu Ba gồm 5 bác sỹ thuộc các chuyên ngành Tiêu hóa, Ung bướu, Huyết học, môi trường và y tế công cộng sang thăm và làm việc tại Bệnh viện 19-8 từ ngày 20/6 đến ngày 19/7/2022 do Thiếu tá Bs.CK1 Josué de la Torre Pupo làm Trưởng đoàn.

Tham dự buổi tiếp về phía Bộ Công an có đồng chí Đại tá Lê Đức Tuyến, Phó Cục trưởng Cục Đối ngoại; đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Vân, Phó Cục trưởng Cục Y tế và các đồng chí thuộc các đơn vị chức năng thuộc Cục Đối ngoại và Cục Y tế.

Đồng chí PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Giám đốc Bệnh viện phát biểu chào đón Đoàn chuyên gia đến thăm và làm việc tại Bệnh viện 19-8

Đồng chí Đại tá PSG.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện dự và chủ trì buổi tiếp, tham dự tiếp đoàn còn có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo các khoa, phòng và trung tâm trong Bệnh viện.

Thay mặt Đảng ủy Ban Giám đốc Bệnh viện 19-8, đồng chí PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Giám đốc Bệnh viện nhiệt liệt hoan nghênh chào mừng Đoàn chuyên gia y tế Bệnh viện CIMEQ, Bộ Nội vụ Cu Ba sang thăm và làm việc tại Bệnh viện 19-8, Bộ Công an và Bệnh viện luôn luôn tạo điều kiện về mọi mặt để các chuyên gia Bệnh viện CIMEQ nhanh chóng, tiếp cận để trao đổi và cập nhật những tiến bộ, thành tựu khoa học trong lĩnh vực y tế giữa các chuyên gia Bệnh viện CIMEQ với các y bác sỹ Bệnh viện 19-8 và mong muốn rằng trong thời gian tới giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Cu Ba nói chung cũng như giữa Bệnh viện 19-8 và Bệnh viện CIMEQ nói riêng luôn có gắn kết bền chặt tiếp nối mối quan hệ son sắc giữa hai đất nước đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Fidel Castro gây dựng.

Đại diện Lãnh đạo Cục Đối ngoại, Cục Y tế và Ban Giám đốc Bệnh viện 19-8 chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn chuyên gia Bệnh viện CIMEQ

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Thiếu tá Bs.CK1 Josué de la Torre Pupo, thay mặt Đoàn chuyên gia Bệnh viện CIMEQ xin chân thành cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Bộ Công an Việt Nam nói chung và Bệnh viện 19-8 nói riêng đồng thời hy vọng qua đợt giao lưu về chuyên môn này sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viện 19-8 cũng như ngày càng củng cố thêm tình đoàn kết hữu nghị gắn bó đặc biệt giữa hai dân tộc, hai đất nước.

_ Phòng Chính trị_