Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Thư cảm ơn khoa Điều trị tích cực và chống độc

Bệnh viện 19-8 Bộ Công an là bệnh viện đa khoa hạng I đầu ngành y tế CAND. Với chức năng khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ chiến sỹ, thân nhân cán bộ chiến sỹ, các nhân sỹ, trí thức, các gia đình chính sách, và chăm sóc sức khỏe Nhân dân, mỗi ngày có hàng ngàn người bệnh tới khám, chữa bệnh tại bệnh viện.

Với nhiệm vụ của người chiến sỹ - bác sỹ mang trên mình 2 màu áo, được chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân là trách nhiệm và sứ mệnh của các y, bác sỹ Bệnh viện 19-8 Bộ Công an. Đây cũng là động lực để các y, bác sỹ làm việc, cống hiến với tinh thần trách nhiệm cao nhất, cảm thông, chia sẻ với người bệnh, cùng người bệnh vượt qua những nỗi đau, chiến thắng bệnh tật. Dẫu biết là còn nhiều khó khăn, cũng không ít những tâm tư, nguyện vọng của người bệnh được gửi gắm hay đóng góp ý kiến, nhưng bằng sự cảm thông, chia sẻ thì chắc chắn sợi dây gắn kết y bác sỹ và người bệnh sẽ ngày càng bền chặt hơn.

Sau những ngày làm việc đầy áp lực bởi công việc, có lẽ những lá thư cảm ơn các y, bác sỹ nhận được từ người bệnh và người nhà người bệnh sẽ là món quà tinh thần giá trị nhất với những người chiến sỹ - bác sỹ trong lực lượng Công an nhân dân.

Và đây là một lá thư như thế♥️♥️♥️

_Phòng Chính trị_