THÔNG BÁO KẾT QUẢ SƠ BỘ KÊU GỌI TÌM NGƯỜI THÂN VÀ CHUNG TAY ỦNG HỘ BỆNH NHÂN VÔ DANH ĐANG ĐIỀU TRỊ TRẠI KHOA  A7 (Mã Bệnh án 623232)

Bệnh nhân nam, tầm 50-55 tuổi, được Cấp cứu 115 đưa vào Bệnh viện 19-8 cấp cứu điều trị từ 16/6/2024 với chẩn đoán Sốc nhiễm khuẩn, suy đa phủ tạng. Hiện tại, người bệnh đã qua cơn nguy kịch, không phải thở máy, tình trạng ổn định và vẫn đang được điều trị tích cực, theo dõi sát tại khoa A7, chưa tìm được người thân.

Qua tròn 1 tuần kêu gọi, tiếp nhận, Bệnh viện 19-8 xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các tập thể, cá nhân, nhà hảo tâm đã chung tay chia sẻ, ủng hộ tài trợ viện phí cho người bệnh. Bệnh viện báo cáo sơ bộ số tiền kêu gọi được tính đến hết ngày 04/7/2024 là hơn sáu mươi triệu đồng. Cụ thể, qua số tk Bệnh viện 19-8 là hai mươi chín triệu bốn trăm năm mươi ngàn đồng, qua tiếp nhận trực tiếp là ba mươi ba triệu đồng.

Đặc biệt, trong thời gian vừa qua (từ 16/6/2024 tới nay), tập thể Y bác sĩ của khoa Điều trị tích cực và Chống độc A7, nhất là các đồng chí điều dưỡng, hộ lý đac và đang ngày đêm chăm sóc và làm thay tất cả các công việc của người nhà để phục vụ chăm sóc người bệnh được tốt nhất. Khoa Dinh dưỡng Bệnh viện đang hàng ngày dành tặng miễn phí tới người bệnh 4 suất súp theo chế độ bệnh lý.

Tổ Công tác xã hội thuộc Phòng Điều dưỡng Bệnh viện 19-8 xin trân trọng cảm ơn các tập thể, cá nhân, nhà tài trợ đã ủng hộ, chia sẻ cho bệnh nhân vô danh! Hiện người bệnh vẫn chưa nhận được người nhà và chi phí viện phí hiện tại vẫn đang rất lớn.
Kính mong các tập thể, cá nhân, nhà hảo tâm tiếp tục ủng hộ viện phí cho người bệnh.

Mọi sự ủng hộ bệnh nhân VÔ DANH của các tổ chức, nhà hảo tâm, xin liên hệ:
1. Liên hệ trực tiếp Tổ Công tác xã hội thuộc phòng Điều dưỡng, Bệnh viện 19-8, số 9 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN ( qua đ/c CKI Nguyễn Thị Thoa-Tổ trưởng, SĐT: 0989321178).
2. Hoặc chuyển khoản trực tiếp qua số tài khoản Bệnh viện 19-8:
- Tên tài khoản: Bệnh viện 19-8
- Số tài khoản: 2221999898
- Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Thanh Xuân.
- Nội dung CK ghi rõ: [Tên nhà hảo tâm], [Số điện thoại liên lạc (nếu mong muốn)] ủng hộ bệnh nhân vô danh - [Mã bệnh án 623232].

Bệnh viện 19-8 sẽ cập nhật cụ thể tên các cá nhân, tập thể, nhà hảo tâm và số tiền ủng hộ ở phía dưới bình luận của bài đăng.
Mong rằng trong thời gian không xa, người bệnh có thể khoẻ lại, tìm được và trở về với gia đình của mình.
Xin trân trọng cảm ơn!

_Tổ Công tác xã hội Bệnh viện 19-8_