Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là con cán bộ, chiến sỹ Bệnh viện 19-8 Bộ Công an

Chiều ngày 14/10/2022, tại Bệnh viện 19-8 Bộ Công an, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Vietnam Airline và Bệnh viện 19-8 tổ chức chương trình trao tặng quà cho 06 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là con em cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Bệnh viện, mỗi suất quà là 5 triệu đồng.Tổng kinh phí hỗ trợ là 30 triệu đồng từ nguồn Nhà tài trợ Vietnam Airline.

Tham dự lễ trao tặng có TS.BS Hoàng Văn Tiến – Giám đốc Quỹ BTTEVN; ông Đinh Tiến Hải – Phó Giám đốc Quỹ BTTEVN; ông Nguyễn Trường An, Trưởng phòng sự kiện- tài trợ ban Truyền thông Vietnam Airline; Đại tá, Bác sỹ Nguyễn Thái Hưng – Phó Giám đốc Bệnh viện 19-8 cùng đại diện các dơn vị khoa, phòng của bệnh viện 19-8 và 06 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được nhận hỗ trợ.

Lễ trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là con cán bộ, chiến sỹ Bệnh viện 19-8 Bộ Công an

Tại Lễ trao tặng, các đại biểu chia sẻ thông tin về các hoạt động thiện nguyện của đơn vị,chia sẻ những khó khăn của ngành y tế sau đại dịch, đặc biệt là chia sẻ với các gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục hợp tác, đồng hành với bệnh viện 19-8 trong các hoạt động thiện nguyện thời gian tới.

Đại tá BS CKII Nguyễn Thái Hưng – Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt bệnh viện 19-8, Đại tá BS CKII Nguyễn Thái Hưng – Phó Giám đốc bệnh viện gửi lời cảm ơn Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Vietnam Airline đã quan tâm chia sẻ những khó khăn với các gia đình và đặc biệt là con cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Bệnh viện 19-8 không may mắc bệnh hiểm nghèo. Đồng chí Hưng cũng thay mặt cán bộ chiến sỹ Bệnh viện 19-8 cảm ơn sự chia sẻ thấu hiểu và sự vận dụng linh hoạt kịp thời – hiệu quả - cùng tham gia của Giám đốc Quỹ BTTEVN Hoàng Văn Tiến với nguồn tài trợ từ nhà tài trợ Vietnam Airline. Món quà tuy không lớn nhưng mang nặng tình thương, trách nhiệm của cộng đồng dành cho các cháu, tiếp thêm động lực cho các cháu và gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí Hưng cũng đề nghị Vietnam Airline và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tiếp tục quan tâm tạo điều kiện và phối hợp với bệnh viện 19-8 để thực hiện các hoạt động thiện nguyện tại bệnh viện và ngoài cộng đồng.

Bệnh viện 19-8 Bộ Công an là bệnh viện thuộc ngành Công an, ngoài nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ, chiến sỹ công an còn tham gia khám chữa bệnh cho nhân dân (80% số lượng bệnh nhân đến viện là ở cộng đồng). Trong số bệnh nhân điều trị có rất nhiểu bệnh nhân nghèo cần sự chung tay giúp đỡ từ cộng đồng xã hội. Với hơn 1.200 con em cán bô, chiến sỹ đang công tác tại viện cũng có nhiều các cháu mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn, rất cần sự quan tâm hỗ trợ của Vietnam Airline và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và cộng đồng xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

_Phòng Chính trị_