Nỗ lực không ngừng nghỉ để các bệnh nhân COVID-19 nhanh chóng khỏe mạnh để tiếp tục học tập và công tác

Kể từ lúc dịch COVID-19 xuất hiện, tất cả cán bộ, nhân viên y tế tuyến đầu của Bệnh viện 19-8 Bộ Công an đã không quản nắng mưa, ngày nghỉ, ngày lễ, làm việc xuyên suốt với áp lực cao, cường độ công việc lớn, có khi đạt 200-300% công suất. Tất cả với quyết tâm, tinh thần, trách nhiệm cao nhất của người chiến sỹ mang 2 màu áo trên mặt trận phòng, chống dịch đầy cam go, thách thức, bằng mọi cách phải cứu sống bệnh nhân. Sau khi được điều trị khỏi bệnh, có rất nhiều bệnh nhân đã gửi thư tay, tin nhắn tri ân, cảm ơn sự quan tâm của các bác sĩ tại Bệnh viện 19-8. Tình cảm của bệnh nhân là liều thuốc tinh thần rất lớn giúp các y, bác sĩ vượt qua mọi khó khăn, đem hết tinh thần và trách nhiệm để chăm sóc, khám, chữa trị cho bệnh nhân...