ThS,BSCKII - Phạm Tuấn Dương

PHẠM TUẤN DƯƠNG
Trưởng khoa Nội tiết

CHỨC VỤ QUA CÁC THỜI KỲ

- Phó Trưởng khoa khám bệnh từ năm 2013 đến 2014.

- Phó Trưởng khoa nội tiết từ năm 2014 đến 2019.

- Trưởng khoa nội tiết từ năm 2019 đến nay.

QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO

- Tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ đa khoa tại Đại học Y Hà Nội năm 2002.
- Tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Nội tiết tại Đại học Y Hà Nội năm 2012.
- Tốt nghiệp BSCK II chuyên ngành Nội tiết tại Đại học Y Hà Nội năm 2019.

CHUYÊN KHOA

- Nội - Nội tiết

GIẢI THƯỞNG - CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU

1. “Tình trạng dinh dưỡng của trẻ nữ vị thành niên ở một trường trung học cơ sở nội thành Hà Nội và một số yếu tố liên quan” - Khóa luận tốt nghiệp bác sỹ đa khoa năm 2012.

2. “Nghiên cứu rối loạn lipid máu ở người tiền đái tháo đường tại Ninh Bình” - Luận văn tốt nghiệp thạc sỹ Y khoa năm 2012.

3. Các bài báo đã dăng:

3.1. “Tỷ lệ rối loạn lipid máu ở người tiền đái tháo đường tại Ninh Bình” Tạp chí Y học thực hành – Bộ y tế - năm 2013.

3.2. “Một số yếu tố liên quan đến rối loạn lipid máu ở người tiền đái tháo đường tại Ninh Bình” Tạp chí Y học thực hành – Bộ y tế - năm 2013.

3.3. “Liên quan giữa các thành phần của hội chứng chuyển hóa với độ cứng động mạch” Kỷ yếu hội nghị khoa học về nội tiết và chuyển hóa toàn quốc lần thứ 7.

3.4. “Đánh giá vữa xơ động mạch ngoại biên trên bệnh nhân rối loạn lipid máu” Kỷ yếu hội nghị khoa học về nội tiết và chuyển hóa toàn quốc lần thứ 7.

3.5. “Nghiên cứu độ cứng động mạch qua sàng lọc 3133 trường hợp” Kỷ yếu hội nghị nội tiết-ĐTĐ - RLCH miền Trung và Tây Nguyên lần thứ 10.

3.6. “Đánh giá độ cứng động mạch trên bệnh nhân tăng huyết ápkhám tại 19-8” Kỷ yếu hội nghị nội tiết-ĐTĐ -RLCH miền Trung và Tây Nguyên lần thứ 10.

3.7. “Nghiên cứu giá trị của chỉ số vòng bụng - chiều cao trong bệnh lý tim mạch chuyển hóa” Kỷ yếu hội nghị nội tiết - ĐTĐ - RLCH miền Trung và Tây Nguyên lần thứ 10.

3.8. “Nghiên cứu các thành phần của độ cứng động mạch trên bệnh nhân đái tháo đường typ 2 khám tại 19-8” Kỷ yếu hội nghị nội tiết - ĐTĐ -RLCH miền Trung và Tây Nguyên lần thứ 10.

3.9. “Rối loạn lipid máu liên quan đến tăng độ cứng động mạch” .Kỷ yếu hội nghị nội tiết - ĐTĐ - RLCH miền Trung và Tây Nguyên lần thứ 11 (Tháng 4/2018)

3.10. “Nhận xét các bệnh tim mạch, rối loạn chuyển hóa và các yếu tố nguy cơ qua khám sức khỏe công an Lào cai năm 2015” Nhà xuất bản y học: Kỷ yếu công trình nghiên cứu khoa học chào mừng 55 năm ngày truyền thống bệnh viện 19-8.

3.11. “Thực trạng kiểm soát rối loạn lipid máu và tăng huyết áp ở bệnh nhân đái tháo đường typ 2 tại bệnh viện 19-8” Tạp chí Y học Việt Nam tháng 9 năm 2019.

CÁC LĨNH VỰC QUAN TÂM

- Biến chứng mạn tính của Đái tháo đường như biến chứng mạch máu - thần kinh - bệnh lý bàn chân người đái tháo đường. Các bệnh lý tuyến giáp - tuyến Yên - thượng thận - nam khoa.
- Chủ nhiệm đề tài cơ sở 2018 “Nhận xét thực trạng rối loạn chức năng tuyến giáp ở phụ nữ mang thai trong 3 tháng đầu thai kỳ tại bệnh viện 19-8”

THAM GIA CÁC HIỆP HỘI, TỔ CHỨC XÃ HỘI

- Là thành viên Hội Nội tiết - Đái tháo đường việt Nam.
- Ủy viên ban chấp hành Hội Nội tiết - Đái tháo đường Hà Nội.

CÁC CHUYÊN GIA KHÁC