GIAO BAN GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NHÂM DẦN

Sáng ngày 07/2, Bệnh viện 19-8 tổ chức gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần năm 2022. Tham dự buổi giao ban gặp mặt có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể lãnh đạo, điều dưỡng trưởng các khoa, phòng và trung tâm của bệnh viện. Đây cũng là hoạt động thường niên nhằm khơi gợi sự hứng khởi, gắn bó của tập thể CBCS Bệnh viện 19-8, Bộ Công an cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu phát triển cao hơn trong năm 2022.

Đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chủ trì giao ban gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần

Tại buổi gặp mặt, Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc tết đầu năm đến toàn thể lãnh đạo, CBCS trong toàn bệnh viện và gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công đồng thời biểu dương tinh thần làm việc, hoàn thành nhiệm vụ của các đồng chí trong công tác trực tết vừa qua.

Trong ngày đầu xuân mới, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc cũng phát động tới toàn thể CBCS hãy bắt tay ngay vào công việc với tinh thần tập trung cao nhất, tiếp tục lấy công tác chuyên môn làm nhiệm vụ cốt lõi, không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh để Bệnh viện 19-8 luôn luôn xứng đáng là đơn vị đầu ngành của lực lượng y tế CAND.

_Tin Phòng Chính trị_