GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN VÀ GIAO NHIỆM VỤ CHO ĐOÀN CÁN BỘ Y BÁC SỸ NHẬN NHIỆM VỤ ĐỢT 3 TẠI BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN K02

Sáng ngày 17/02/2022 Bệnh viện 19-8 Bộ Công an tổ chức gặp mặt động viên và giao nhiệm vụ cho đoàn y, bác sỹ nhận nhiệm vụ đợt 3 tại Bệnh viện Dã chiến K02. Tham dự có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc và đại diện các Khoa, Phòng, Trung tâm thuộc Bệnh viện.

Đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu động viên, giao nhiệm vụ

Trước tình hình dịch bệnh phức tạp số lượng ca nhiễm covid-19 ngày càng tăng, đặc biệt là sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022; để đảm bảo công tác chăm sóc và điều trị bệnh nhân tại Bệnh viện Dã chiến K02, theo Quyết định số 241/QĐ-BV-CT ngày 16/02/2022 của đồng chí Giám đốc Bệnh viện về việc điều động 30 cán bộ y bác sỹ nhận nhiệm vụ đợt 3 để chống dịch tại Bệnh viện Dã chiến K02 thay thế cho đoàn cán bộ đợt 2 hoàn thành nhiệm vụ.

Phát biểu động viên, chia sẻ với đoàn cán bộ nhận nhiệm vụ đợt 3 tại Bệnh viện Dã chiến K02, đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện biểu dương và ghi nhận tinh thần, trách nhiệm và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến các thành viên trong Đoàn, đề nghị mỗi thành viên trong đoàn, làm việc với tinh thần, trách nhiệm cao nhất; bố trí công việc khoa học, hợp lý, kịp thời xử lý các tình huống phát sinh xảy ra trước những diễn biến hết sức phức tạp khi số lượng ca nhiễm ngày một tăng cao...

_Phòng Chính trị_