Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐỒNG CHÍ LÊ HẢI BÌNH, ỦY VIÊN DỰ KHUYẾT BCHTW ĐẢNG, PHÓ TRƯỞNG BAN TUYÊN GIÁO TRUNG ƯƠNG THĂM, CHÚC MỪNG CÁN BỘ, NHÂN VIÊN Y TẾ BỆNH VIỆN 19-8...

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024), chiều ngày 26/02, đồng chí Lê Hải Bình - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Ban Tuyên giáo Trung ương đã tới thăm, chúc mừng các cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện 19-8. Tham gia đoàn có đại diện lãnh đạo Vụ Xã hội, Vụ Báo chí - Xuất bản, Văn phòng Ban Chỉ đạo 35 TW thuộc Ban Tuyên giáo Trung ương.

Quang cảnh buổi lễ chúc mừng nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).

Báo cáo với đồng chí Phó Trưởng ban Tuyên giáo TW, đồng chí Đại tá. PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền - Giám đốc Bệnh viện 19-8 cho biết, trong những năm qua, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an, sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể y, bác sĩ, nhân viên, Bệnh viện 19-8 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên các mặt công tác.

Đại tá, PGS. TS. Thầy thuốc ưu tú Hoàng Thanh Tuyền, Giám đốc Bệnh viện phát biểu.

Thực hiện Nghị quyết 12 của Bộ Chính trị về xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, Bệnh viện 19-8 đã chú trọng phát triển kỹ thuật mới, kỹ thuật cao nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, là một trong những đơn vị y tế đầu tiên trên cả nước triển khai thực hiện ghép tạng. Trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đào tạo, chỉ đạo tuyến và hợp tác quốc tế, Bệnh viện 19-8 là địa chỉ tin cậy của y tế CAND.

Từ những kết quả đã đạt được, năm 2023, Bệnh viện 19-8 vinh dự được Đảng, Nhà nước trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba, Bộ Công an tặng Cờ thi đua và được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý khác.

Để xây dựng Bệnh viện 19-8 là bệnh viện chiến lược của y tế CAND, năm 2023 và 2024, Bộ Công an đã dành sự quan tâm rất lớn cho bệnh viện, đầu tư 02 dự án xây dựng nhằm hiện đại hóa bệnh viện, đó là Dự án xây dựng khu điều trị kỹ thuật cao 15 tầng và khu nhà khoa Khám bệnh, khoa Cấp cứu 09 tầng. Đây là sự quan tâm rất lớn của lãnh đạo Bộ Công an dành cho Bệnh viện 19-8.

Đồng chí Lê Hải Bình gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các y, bác sỹ Bệnh viện 19-8 nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).

Đồng chí Lê Hải Bình gửi lời chúc mừng của đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương tới cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện 19-8 đồng thời đồng chí cũng bày tỏ mong muốn tiến tới kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Bệnh viện 19-8 và sang năm kỷ niệm 70 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Bệnh viện 19-8 sẽ phát triển rất vững mạnh hơn nữa về tất cả các mặt như nguồn nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị, tiến bộ y học, từ đó không ngừng nâng cao chất lượng điều trị, là địa chỉ tin cậy để cán bộ chiến sỹ CA và nhân dân tin tưởng chọn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe của mình và gia đình.

Đồng chí Lê Hải Bình tặng lẵng hoa chúc mừng y, bác sỹ Bệnh viện 19-8.

Đồng chí Lê Hải Bình cũng dành thời gian đến thăm khoa Điều trị tích cực và chống độc, động viên các y bác sỹ của khoa luôn tin tưởng và tự hào về nghề cao quý mình đã lựa chọn, đồng thời mong muốn các thầy thuốc, cán bộ nhân viên của khoa Điều trị tích cực và chống độc cũng như đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện 19-8 tiếp tục toàn tâm toàn ý, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, kể cả cử cán bộ đi đào tạo ở nước ngoài để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phấn đấu để Bệnh viện 19-8 phát triển lớn mạnh, xứng đáng với kỳ vọng của Đảng ủy CATW và lãnh đạo Bộ Công an là xây dựng và phát triển Bệnh viện 19-8 là bệnh viện cấp chiến lược hàng đầu của y tế CAND, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân.

Đồng chí Lê Hải Bình cùng Đại tá, PGS. TS. Thầy thuốc ưu tú Hoàng Thanh Tuyền, Giám đốc Bệnh viện đi tham cơ sở vật chất của bệnh viện.

Đồng chí Lê Hải Bình đến thăm Khoa Hồi sức tích cực và chống độc

Đồng chí Lê Hải Bình trò chuyện cùng y, bác sỹ Khoa Hồi sức tích cực và chống độc.

Đồng chí Lê Hải Bình chụp ảnh lưu niệm cùng Tập thể y, bác sỹ Bệnh viện 19-8

_Phòng Chính trị_