Đoàn Thanh niên Trung tâm Hội nghị QG phối hợp Đoàn Thanh niên Bệnh viện 19-8 tổ chức phát cháo từ thiện

Sáng ngày 24/5/2023, Đoàn Thanh niên Trung tâm Hội nghị QG phối hợp Đoàn Thanh niên Bệnh viện 19-8 tổ chức phát từ thiện 160 xuất cháo cá hồi cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện 19-8.

Với mong muốn chia sẻ khó khăn cùng bệnh nhân nghèo, các nồi cháo từ thiện tại Bệnh viện 19-8 được duy trì hàng tuần bằng công sức, kinh phí của nhiều tổ chức, đơn vị, cá nhân. Mỗi tuần, có hàng trăm người bệnh và người thăm nuôi có hoàn cảnh khó khăn được ăn cháo miễn phí nóng hổi, thơm ngon, giàu dinh dưỡng.

Tuy giá trị mỗi bát cháo không lớn, nhưng đong đầy tình cảm và sự chia sẻ yêu thương, gắn kết mọi người trong xã hội của Bệnh viện 19-8 và và các nhà hảo tâm. Bát cháo không chỉ là nguồn vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần cho bệnh nhân yên tâm điều trị, nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau thời gian điều trị bệnh.

_Phòng Chính trị_