Đoàn Thanh niên Bệnh viện 19-8 phối hợp Đoàn Thanh niên Cục Công nghiệp an ninh tổ chức Lễ khởi động Tháng Thanh niên H08

Thực hiện Kế hoạch Tháng Thanh niên 2024, trong chương trình Lễ khởi động Tháng Thanh niên H08, Đoàn Thanh niên Bệnh viện 19-8 đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Cục Công nghiệp an ninh tổ chức khám cho hơn 100 đoàn viên thanh niên, công nhân viên tại Khu Công nghiệp an ninh.

Lãnh đạo, đại biểu, cán bộ, đoàn viên Bệnh viện 19-8, Cục Công nghiệp an ninh chụp ảnh tại buổi lễ

Tới dự, chỉ đạo và động viên buổi Lễ, có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Anh Trang - Cục trưởng Cục H08; đồng chí Thiếu tá Đậu Bá Tuấn - UV BCH TW Đoàn, Phó Trưởng Ban TN CAND, các đồng chí lãnh đạo các công ty, phòng trực thuộc.

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Anh Trang - Cục trưởng Cục H08 phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Cục trưởng đã phát biểu, giao nhiệm vụ, động viên, ghi nhận những thành tích và bày tỏ sự tin tưởng với thế hệ Thanh niên nói chung và Thanh niên H08 nói riêng.

Đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Anh Trang thăm quan khu vực khám bệnh cho đoàn viên thanh niên

Chúc Tháng Thanh niên của Đoàn TN H08 thành công rực rỡ. Chúc cho tuổi trẻ 2 đơn vị đạt được nhiều thành tích trong Tháng Thanh niên 2024.

Một số hình ảnh hoạt động

Đoàn viên thanh niên kiểm tra các chỉ số trước khi khám

Bác sĩ Bệnh viện 19-8 thực hiện công tác khám bệnh cho đoàn viên thanh niên Cục H08

Bác sĩ Bệnh viện 19-8 cấp phát thuốc cho đoàn viên thanh niên Cục H08