Điều động và bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện 30-4

Ngày 14/12, diễn ra Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an điều động và bổ nhiệm Đại tá, TS. Vũ Hải Nam, Phó Giám đốc Bệnh viện 19-8 về làm Giám đốc Bệnh viện 30-4.

Buổi lễ công bố có sự tham dự của Thiếu tướng Hoàng Đức Lừng, Cục trưởng Cục Tổ chức Cán bộ; Thượng tá, PGS-TS Hoàng Thanh Tuyền, Giám đốc Bệnh viện 19-8; Thiếu tướng Nguyễn Khắc Thủy, nguyên Cục trưởng Cục Y tế Bộ Công an cùng đại diện các đơn vị liên quan.

Thiếu tướng Hoàng Đức Lừng, Cục Tổ chức Cán bộ thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an trao quyết định cho đồng chí Vũ Hải Nam

Tại buổi lễ, Thiếu tướng Hoàng Đức Lừng, Cục trưởng Cục Tổ chức Cán bộ thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an đã trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng đồng chí Vũ Hải Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Hoàng Đức Lừng chúc mừng đồng chí Vũ Hải Nam và tin tưởng đồng chí trên cương vị mới sẽ cùng với tập thể lãnh đạo Bệnh viện 30-4 đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thiếu tướng Hoàng Đức Lừng, Cục trưởng Cục Tổ chức Cán bộ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu sau nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Vũ Hải Nam trân trọng cảm ơn lãnh đạo Bộ Công an đã tin tưởng trao trọng trách và khẳng định đây là niềm vinh dự lớn lao nên sẽ nỗ lực thực hiện thật tốt. Đồng chí hứa sẽ cùng Đảng ủy, Ban Giám đốc, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện 30-4 nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng toàn thể CBCS, bác sĩ, điều dưỡng của bệnh viện hoàn thành thật tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho CBCS Công an phía Nam và người dân sống trên địa bàn khu vực; cũng như nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh, điều trị cho bệnh nhân.

Ban lãnh đạo Bệnh viện 30-4 tặng hoa và chức mừng đồng chí Vũ Hải Nam

Thiếu tướng Nguyễn Khắc Thủy, nguyên Cục trưởng Cục Y tế Bộ Công an tặng hoa và chức mừng đồng chí Vũ Hải Nam

Ban lãnh đạo Bệnh viện 19-8 tặng hoa và chức mừng đồng chí Vũ Hải Nam

_BÁO MỚI_