Đại hội đại biểu Đảng bộ Bệnh viện 19-8 lần thứ XV

Chiều 31/8, tại Hà Nội, dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Bệnh viện 19-8 Bộ Công an, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Bệnh viện đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đặc biệt là tinh thần, thái độ, trách nhiệm phục vụ người bệnh tốt, xứng đáng là người thầy thuốc CAND, khẳng định được uy tín, vị thế đơn vị y tế, chăm sóc sức khỏe hàng đầu của lực lượng công an.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm, hiệu quả, Đảng ủy bệnh viện đã triển khai nhiều kế hoạch công tác lớn mang ý nghĩa chiến lược, tăng cường vai trò lãnh đạo, chỉ huy của Đảng ủy và sức chiến đấu của đảng viên. Về công tác chuyên môn, đảm bảo thực hiện tốt công khám, thu dung và điều trị bệnh nhân nội, ngoại trú; nhiều kỹ thuật cao được triển khai có hiệu quả như ghép thận, ghép tế bào gốc, can thiệp mạch qua đó nâng cao hiệu quả công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cán bộ chiến sĩ và nhân dân.

Chia sẻ với những khó khăn, bất cập đã được thẳng thắn chỉ ra tại Đại hội, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn yêu cầu nhiệm kỳ tới, Đảng bộ bệnh viện tăng cường công tác xây dựng Đảng, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ chiến sĩ. Chú trọng nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học, ứng dụng hiệu quả các thành tựu y học tiên tiến, có cơ chế thu hút và giữ chân đội ngũ y bác sĩ giỏi.

Bên cạnh đó, chủ động huy động mọi nguồn lực phát triển công tác chuyên môn, phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ y tế theo nhu cầu khám chữa bệnh, đầu tư có trọng tâm, trọng điểm các dự án phát triển của bệnh viện.

_antv.gov.vn_