CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG, BỔ NHIỆM CÁN BỘ

Chiều 09/11/2022, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an tổ chức lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm đối với đồng chí Thiếu tá Phạm Ngọc Hảo, Phó trưởng khoa Lao, bệnh phổi đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng khoa Da liễu và bổ nhiệm đồng chí Đại úy Phạm Khánh Toàn, Cán bộ khoa Ngoại Thần kinh giữ chức vụ Phó trưởng khoa Ngoại Thần kinh.

Đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện dự và chủ trì buổi lễ, tham dự buổi lễ còn có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện; lãnh đạo các phòng chức năng và tập thể cấp ủy, lãnh đạo các khoa các đơn vị có cán bộ được điều động, bổ nhiệm.

Đại tá PGS. TS. Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đánh giá cao năng lực của đồng chí Phạm Ngọc Hảo và đồng chí Phạm Khánh Toàn trong thời gian qua. Đồng chí Giám đốc Bệnh viện yêu cầu trên cương vị mới, 2 đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, trau dồi kiến thức để khẳng định được mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng tập thể đoàn kết và vững mạnh.

Đồng chí Thiếu tá Phạm Ngọc Hảo, Tân trưởng khoa Da liễu phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ từ lãnh đạo Bệnh viện, đồng chí Thiếu tá Phạm Ngọc Hảo, Tân trưởng khoa Da liễu hứa sẽ phát huy hết khả năng, trách nhiệm của bản thân để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một vài hình ảnh tại buổi lễ:

_Phòng Chính trị_