CÔNG BỐ VÀ TRAO CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 22/12/2023, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an tổ chức lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện dự và chủ trì buổi lễ, tham dự buổi lễ còn có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện; lãnh đạo các phòng chức năng và tập thể cấp ủy, lãnh đạo các khoa các đơn vị có cán bộ được điều động, bổ nhiệm. Theo đó đồng chí Giám đốc Bệnh viện đã ký các Quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh và Y học hạt nhân đến thời điểm nghỉ chờ hưu đối với đồng chí Thượng tá Ngô Trọng Nguyên; kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó trưởng phòng Chính trị đến thời điểm nghỉ chờ hưu đối với đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Nhàn; bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng phòng Tài chính kế toán và chức danh Kế toán trưởng đối với đồng chí Thượng tá Đỗ Thị Xuyên.

Căn cứ Quyết định của Cục Tổ chức cán bộ về việc điều động 17 đồng chí thuộc Cục Y tế đến nhận công tác tại Bệnh viện 19-8, căn cứ Quyết nghị của Thường vụ Đảng ủy và Ban Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Giám đốc Bệnh viện đã ký các Quyết định: (1) Điều động Thiếu tá Nguyễn Thị Diễm đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng phòng Điều dưỡng; (2) Điều động đồng chí Trung tá Trần Thị Hiền đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh và y học hạt nhân; (3) Điều động đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Hồng đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp.

Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện trao các quyết định và chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí được bổ nhiệm, điều động

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện yêu cầu các đồng chí được bổ nhiệm, điều động tiếp tục rèn luyện, trau dồi kiến thức để khẳng định được mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng tập thể đoàn kết và vững mạnh.

_Phòng Chính trị_