CÔNG BỐ VÀ TRAO CÁC QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ

Sáng ngày 05/01/2022, Bệnh viện 19-8, Bộ Công an đã công bố và trao quyết định của Giám đốc Bệnh viện về việc bổ nhiệm các đồng chí Phó trưởng phòng, Phó trưởng khoa thuộc Bệnh viện. Tham dự buổi lễ có đồng chí trong Ban giám đốc Bệnh viện; lãnh đạo các Khoa, Phòng và Trung tâm. Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chủ trì buổi lễ.

Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Giám đốc Bệnh viện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm

Nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, Thường vụ Đảng uỷ, Ban giám đốc Bệnh viện đã thống nhất bổ nhiệm đồng chí Thiếu tá Trịnh Thị Phương Nhung, Cán bộ phòng Kế hoạch tổng hợp giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp; bổ nhiệm đồng chí Thiếu tá Đỗ Chí Hiếu, cán bộ khoa Cấp cứu giữ chức vụ Phó trưởng khoa Cấp cứu; bổ nhiệm đồng chí Thiếu tá Đặng Thị Hoa, Cán bộ khoa Nội tiết giữ chức vụ Phó trưởng khoa Nội tiết; bổ nhiệm đồng chí Thiếu tá Nguyễn Trần Thành, cán bộ khoa Ngoại Tiết niệu giữ chức vụ Phó trưởng khoa Ngoại Tiết niệu; bổ nhiệm đồng chí Đại úy Nguyễn Văn Phương, cán bộ khoa Răng Hàm Mặt giữ chức vụ Phó trưởng khoa Răng Hàm Mặt; bổ nhiệm đồng chí Thiếu tá Vũ Minh Hải Tuyền, cán bộ khoa Kiểm soát nhiệm vụ giữ chức vụ Phó trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Đồng chí Giám đốc Bệnh viện phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

Các đồng chí được bổ nhiệm lần này là những cán bộ có uy tín, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm, trong quá trình công tác, có ý thức tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tá Đỗ Chí Hiếu, tân Phó trưởng khoa Cấp cứu bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc sự quan tâm, giúp đỡ của Thường vụ Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện, sự ủng hộ nhiệt tình của lãnh đạo các cấp trong suốt quá trình công tác. Được bổ nhiệm lần này là niềm vinh dự tự hào của bản và gia đình. Đồng chí xin hứa trên cương vị công tác mới sẻ tiếp tục không ngừng tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức, nếu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sặc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Thiếu tá Bs. Đỗ Chí Hiếu, tân Phó trưởng khoa Cấp cứu phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng chí Giám đốc ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả và sự nổ lực cố gắng của các đồng chí trong suốt quá trình công tác. Đồng chí Giám đốc Bệnh viện mong muốn trên cương vị công tác mới các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, năng lực lãnh đạo, cùng tập thể khoa phòng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

_Phòng Chính trị_