CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 13/9/2022, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện dự và chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc đã trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Thiếu tá Nguyễn Xuân Chủng, cán bộ phòng Hành chính quản trị giữ chức vụ Phó trưởng phòng Hành chính quản trị.

Đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Thiếu tá Nguyễn Xuân Chủng, tân Phó trưởng phòng Hành chính quản trị

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc mừng và giao nhiệm vụ đối với đồng chí tân Phó trưởng phòng Hành chính quản trị, đồng thời yêu cầu trên cương vị công tác mới đồng chí tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của người cán bộ lãnh đạo Công an nhân dân. Nhanh chóng bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ cùng tập thể lãnh đạo Phòng tham mưu có hiệu quả cho Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện trong công tác hậu cần chủ động để phục vụ tốt hơn cho công tác chuyên môn của Bệnh viện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Thiếu tá Nguyễn Xuân Chủng khẳng định trên cương vị công tác mới, sẽ phải tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, không ngừng học tập, nâng cao trình độ mọi mặt, phát huy những kinh nghiệm đã tích lũy để cùng với tập thể cấp ủy lãnh đạo phòng Hành chính quản trị đoàn kết, thống nhất, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

_Phòng Chính trị_