CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ

Sáng ngày 01/02/2023, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an tổ chức lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm cán bộ đối với lãnh đạo chỉ huy Trung tâm Huyết học truyền máu. Đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện dự và chủ trì buổi lễ, tham dự buổi lễ còn có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện; lãnh đạo các phòng tham mưu; cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị khối Cận lâm sàng.

Đại tá PGS. TS. Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện trao Quyết định bổ nhiệm lại và bổ nhiệm cán bộ

Tại buổi lễ đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Giám đốc Trung tâm Huyết học Truyền máu đối với Thượng tá Bùi Thanh Hương, Phó Giám đốc Trung tâm; bổ nhiệm lại chức danh Điều dưỡng trưởng Trung tâm Huyết học truyền máu đối với Đại úy Trần Thị Tuyết Hồng; bổ nhiệm đồng chí Thiếu tá Đỗ Thị Nga, Phó Đội trưởng Đội truyền máu giữ chức vụ Đội trưởng Đội truyền máu; bổ nhiệm đồng chí Đại úy Đỗ Văn Quân, Phó Đội trưởng Đội Kế hoạch tổng hợp giữ chức vụ Đội trưởng Đội Kế hoạch tổng hợp, Trung tâm Huyết học truyền máu; bổ nhiệm đồng chí Đại úy Nguyễn Quang Đạt, Cán bộ Trung tâm Huyết học truyền máu giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội Huyết học lâm sàng.

Phát biểu giao nhiệm vụ đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc mừng tới các đồng chí được bổ nhiệm lại và bổ nhiệm trong dịp này đồng thời ghi nhận và đánh giá cao năng lực của các đồng chí trong thời gian qua. Đồng chí Giám đốc Bệnh viện yêu cầu các đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, trau dồi kiến thức để khẳng định được mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng tập thể đoàn kết và vững mạnh.

Đồng chí Đại úy Nguyễn Quang Đạt, Phó Đội trưởng Đội Huyết học lâm sàng phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ từ lãnh đạo Bệnh viện, đồng chí Đại úy Nguyễn Quang Đạt, Phó Đội trưởng Đội Huyết học lâm sàng thay mặt cho các đồng chí được trao Quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại xin hứa sẽ phát huy hết khả năng, trách nhiệm của bản thân để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một vài hình ảnh tại buổi lễ:

_Phòng Chính trị_