Công an thành phố Hà Nội đến thăm và chúc mừng Bệnh viện 19-8, Bộ Công an nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Y tế CAND

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Y tế CAND (12/7/1947 - 12/7/2024), ngày 11/7/2024, Công an thành phố Hà Nội đã đến thăm và chúc mừng Bệnh viện 19-8, Bộ Công an. Tại buổi giao lưu, các đồng chí đại diện Công an thành phố Hà Nội và các y, bác sỹ Bệnh viện 19-8 đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp, vẻ vang của lực lượng Y tế CAND, tri ân đến các thế hệ CBCS lực lượng y tế trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe CBCS Công an và Nhân dân.

Thay mặt cán bộ, chiến sỹ Công an TP Hà Nội, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Thu Hiền, Giám đốc Bệnh viện CATP chúc mừng những kết quả, thành tích của CBCS Bệnh viện 19-8, Bộ Công an đã đạt được, trân trọng cảm ơn Bệnh viện 19-8 đã phối hợp với Bệnh viện CATP trong công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ CATP, đồng thời hi vọng trong thời gian tới, Bệnh viện 19-8 sẽ không ngừng đổi mới, ứng dụng thành tựu khoa học, công nghệ thông tin trong công tác y tế, hỗ trợ Bệnh viện CATP làm tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe CBCS và Nhân dân Thủ đô, góp phần cùng toàn lực lượng Công an thành phố đảm bảo an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thủ đô.

Đồng chí Đại tá. PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Giám đốc Bệnh viện 19-8 đã trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và lẵng hoa tươi thắm mà Công an thành phố Hà Nội đã tặng cbcs Bệnh viện 19-8, đặc biệt trân trọng cảm ơn tình cảm đồng chí Giám đốc Công an Thành phố đã dành cho Bệnh viện 19-8 trong những năm qua và khẳng định Bệnh viện 19-8 luôn đặt mục tiêu, nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân Thủ đô, trong đó có các đồng chí cán bộ, chiến sỹ CATP Hà Nội là vinh dự và trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ nhân viên y tế Bệnh viện 19-8. Cũng nhân dịp này, Bệnh viện 19-8 cũng xin chúc toàn thể cán bộ, chiến sỹ Bệnh viện Công an thành phố Hà Nội sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cán bộ chiến sỹ và Nhân dân Thủ đô.

_Phòng Chính trị_