Cập nhật những tiến bộ mới trong chẩn đoán, điều trị các bệnh lý tiết niệu – nam khoa

Sáng nay (30/11), Bệnh viện 19-8 (Bộ Công an) tổ chức hội nghị khoa học tổng kết công tác chỉ đạo tuyến năm 2023 và cập nhật những tiến bộ mới trong chẩn đoán, điều trị các bệnh lý tiết niệu – nam khoa( tổ chức kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Khoa Ngoại Tiết niệu (30/11/2013- 30/11/2023).

Phát biểu chúc mừng tập thể lãnh đạo, CBCS, y bác sĩ Khoa Ngoại Tiết niệu, PGS.TS, Đại tá Hoàng Thanh Tuyền, Giám đốc Bệnh viện 19-8 khẳng định, trải qua 10 năm trưởng thành và phát triển, khoa Ngoại Tiết niệu từ một khoa lâm sàng non trẻ với 12 y, bác sĩ ban đầu đã lớn mạnh, trở thành một địa chỉ uy tín đối với CBCS trong lực lượng Công an và nhân dân.

Bệnh viện 19-8 -0

PGS.TS, Đại tá Hoàng Thanh Tuyền, Giám đốc Bệnh viện 19-8 phát biểu tại hội nghị.

Trong 10 năm vừa qua, Ban Giám đốc Bệnh viện 19-8 các thời kỳ luôn quan tâm, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cho khoa Ngoại Tiết niệu; đồng thời, cử các bác sĩ của khoa đi học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ tại các trung tâm niệu khoa lớn trong và ngoài nước. Các y, bác sĩ Khoa Ngoại Tiết niệu đã tích cực học hỏi, nắm bắt và triển khai thành công nhiều kỹ thuật cao của chuyên ngành, góp phần nâng cao vị thế của Bệnh viện 19-8 trong "bản đồ" chuyên ngành Tiết niệu - Nam khoa của Việt Nam.

Bệnh viện 19-8 -0

Thiếu tướng Vũ Hải Nam, Phó Cục trưởng Cục Y tế Bộ Công an và các đại biểu tặng hoa chúc mừng Bệnh viện 19-8 và Khoa Ngoại Tiết niệu.

Đại tá Hoàng Thanh Tuyền nhấn mạnh: 10 năm là một chặng đường đủ dài để khẳng định quyết tâm của tập thể lãnh đạo và CBCS, y, bác sĩ Khoa Ngoại Tiết niệu trong việc phát triển chuyên môn, xây dựng thương hiệu khoa, phòng nói riêng và Bệnh viện 19-8 nói chung. Ban Giám đốc Bệnh viện luôn ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của CBCS, y bác sĩ Khoa Ngoại Tiết niệu trong thời gian qua.

Bệnh viện 19-8 -0

PGS,TS Đỗ Đào Vũ, Phó Giám đốc Trung tâm phục hồi chức năng Bệnh viện Bạch Mai giới thiệu báo cáo chuyên đề về Chẩn đoán và điều trị bệnh lý bàng quang tăng hoạt.

Bệnh viện 19-8 -0

Các đại biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe PGS,TS Nguyễn Quang giới thiệu "Những điểm nhấn trong Guideline EAU 2023 về rối loạn tình dục"; PGS,TS Đỗ Đào Vũ giới thiệu chuyên đề "Chẩn đoán và điều trị bệnh lý bàng quang tăng hoạt". Bên cạnh đó, Ths.Bs.CKII Mai Tiến Dũng, Phó trưởng Khoa Ngoại Tiết niệu Bệnh viện 19-8 báo cáo chuyên đề "Cập nhật các phương pháp tiên tiến trong điều trị bệnh lý sỏi tiết niệu"; Ths.Bs.CKII Nguyễn Trần Thành, Phó trưởng Khoa Ngoại Tiết niệu Bệnh viện 19-8 báo cáo về "Ảnh hưởng của các phương pháp điều trị tăng sản lành tính tuyến tiền liệt đến chức năng tình dục”. Đồng thời, nghe báo cáo tổng kết công tác chỉ đạo tuyến của Bệnh viện 19-8 trong năm 2023 và phương hướng công tác chỉ đạo tuyến năm 2024.

_Công an nhân dân Online_